tieuvinhngoc

Cảm nhận về quỹ khuyến học Tiêu Vĩnh Ngọc

30/06/2020 Admin 0 Bình luận
Cũng như bao bạn trẻ khác khi đang ngồi trên ghế nhà trường, tôi có một mục đích là được trở thành sinh viên của trường Đại học. Tôi thích luật và mong muốn trở thành một luật sư, vì vậy Đại học Luật Hà Nội là đích đến của tôi.

Món quà quý giá

30/06/2020 Admin 0 Bình luận
“Ma túy không những lấy đi của mình tất cả mà chính nó còn mang đến cho mình những nỗi đau để đời, giờ thấy anh em cùng cảnh như mình trước kia đang sống một cuộc sống ‘người không ra người, ma không ra ma’ bẩn thỉu dặt dẹo, quặt quẹo vì ma túy mình không đành lòng… Hễ là người nghiện bất kể là ai với mình cứu họ thoát khỏi ma túy không chỉ là trách nhiệm, nghĩa vụ mà nó còn là lương tâm của một người đã thoát nghiện như mình”

Điều kì diệu từ cuộc sống

30/06/2020 Admin 0 Bình luận
500.000đ/tháng + với tiền tôi đi làm thêm đã giúp cho tôi trang trải được phần nào cuộc sống của tôi, tôi có thể mua thêm được một số sách tài liệu mà cần thiết trong quá trình học cũng như phục vụ được phần nào trong quá trình học chúng tôi phải đi thực tế. Điều quan trọng đối với bản thân tôi ở đây không phải là tiền, mà là động lực, khi biết tin mình được may mắn nhận học bổng khuyến học từ quỹ khuyến học Tiêu Vĩnh Ngọc…

Phần quà nhỏ ý nghĩa lớn

30/06/2020 Admin 0 Bình luận
Ngay lúc này đây, một niềm vui khôn tả xiết trong tôi. Một niềm vui có thể đối với mọi người là bình thường, chỉ là một điều gì đó nhỏ bé. Nhưng đối với tôi, điều này tuy nhỏ mà lớn lao, tuy bình thường nhưng thật ý nghĩa và đặc biệt điều này đến thật đúng lúc.!

Tiêu Vĩnh Ngọc – Cứu tinh của cả xã hội

30/06/2020 Admin 0 Bình luận
Trong cái nắng dịu nhẹ của đầu thu, tôi miên man trong những vấn đề nóng bỏng của môi trường hiện nay thì được thầy giáo trưởng phòng công tác sinh viên của trường gọi lên thông báo mình là một trong những sinh viên của trường nhận được sự giúp đỡ của một quỹ khuyến học mang tên Tiêu Vĩnh Ngọc. .

Cảm nhận về Quỹ khuyến học Tiêu Vĩnh Ngọc

30/06/2020 Admin 0 Bình luận
Tôi biết đến quỹ khuyến học mang tên Tiêu Vĩnh Ngọc từ tháng 9 năm 2011 thông qua đoàn trường Đại học SPHN. Nhận được sự giúp đỡ từ quỹ, tôi đã có thêm sức mạnh để tiếp tục vươn lên trong cuộc sống cũng như trong học tập. Đó không chỉ là sự khích lệ về vật chất mà còn là sự cổ vũ động viên rất lớn về tinh thần. Bởi giữa cảnh sống xa nhà có một vòng tay nhân ái che trở, giúp đỡ thì đó là sự may mắn rất lớn.
Miền Nam: 0902103608 Miền Bắc: 0946421182
popup

Số lượng:

Tổng tiền: