tieuvinhngoc

Tiêu Vĩnh Ngọc - Gã giang hồ nhân văn

30/06/2020 Admin 0 Bình luận
Ở cái tuổi 50, phần lớn những người đàn ông khác đã yên bề gia thất, ổn định cuộc sống, đi qua giai đoạn cống hiến và bắt đầu hưởng thụ những thành quả cuộc đời, vậy nhưng, anh Tiêu Vĩnh Ngọc, giám đốc Hệ thống cơ sở Cai nghiện Tự nguyện và Nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc vẫn một mình lẻ bóng, một mình rong ruổi khắp từ bắc chí nam để thực hiện những ý tưởng về phương pháp cai nghiện của mình, âm thầm giúp đỡ những mảnh đời lầm đường lạc lối tìm lại chính mình, làm lại cuộc đời.

Tiêu Vĩnh Ngọc và hành trình đánh bại “Cái chết trắng”

30/06/2020 Admin 0 Bình luận
Tận mắt chứng kiến các em mình lên cơn vật thèm thuốc, sự thèm khát đến điên dại mà lòng anh đau như cắt. Sau nhiều lần đưa các em đi cai nghiện không thành, anh còn nhận được lời khuyên từ bố: “có chết cũng không quên được ma túy”.

Nối nhịp cầu vươn tới ước mơ

30/06/2020 Admin 0 Bình luận
Xuất hiện trong những chương trình từ thiện như “Chắp cánh ước mơ – Vượt sông hồ tìm chữ”; “Trái tim cho em”; “Những trái tim không tật nguyền”; “Kết nối trái tim”,“Hướng ra biển đảo”; “Hành trình tri ân đồng đội”… cái tên quỹ “khuyến học Tiêu Vĩnh Ngọc” đã trở nên quen thuộc với cộng đồng xã hội. Không phải bởi số tiền đóng góp nhiều hay ít mà chính là cái Tâm đối với cộng đồng của mạnh thường quân – lương y Tiêu Vĩnh Ngọc.

Tiêu Vĩnh Ngọc: ” Thần chết” của “cái chết trắng”

30/06/2020 Admin 0 Bình luận
Những người biết anh, nhất là những người đã thoát khỏi sự đam mê “cái chết trắng” do gặp được bài thuốc cai nghiện ” thần dược” của anh sẽ chẳng hề ngạc nhiên hay ngoa ngôn khi nói Tiêu Vĩnh Ngọc là “thần chết” của “cái chết trắng”. Và tôi là một trong hàng nghìn trường hợp may mắn đó.
Miền Nam: 0902103608 Miền Bắc: 0946421182
popup

Số lượng:

Tổng tiền: