tieuvinhngoc

Hành trình tuyệt giao với ma túy của cô gái đẹp tên Huyền

30/06/2020 Admin 0 Bình luận
Huyền không đẹp theo kiểu rực rỡ, điệu đà, mà ở cô có cái đẹp của sự khỏe khoắn, tự tin lúc nào cũng hiện hữu khiến người đối diện bị lôi cuốn. Nhìn Huyền, chẳng ai có thể ngờ chỉ cách đây vài năm thôi, cô bị ma túy vật “bết” đến nỗi có lúc cô muốn tự vẫn chết quách đi cho đỡ nhục.

Nguyễn Duy Bảo tìm lại hạnh phúc đã từng lãng quên

30/06/2020 Admin 0 Bình luận
“Tôi không bao giờ giám mơ là gia đình tôi lại có ngày hôm nay, khi mà chồng tôi không những cai được ma túy mà còn khỏe mạnh xây dựng lại gia đình, tìm lại hạnh phúc mà anh từng đánh mất” đó là tâm sự của chính vợ anh chị Nguyễn Thị Tuyết (SN 1980). Câu chuyện mà chị kể lại cho chúng tôi nghe về cuộc đời chồng chị anh Nguyễn Duy Bảo thật như những gì nó đã từng diễn ra trong quá khứ.

Đừng xa lánh những người nghiện

30/06/2020 Admin 0 Bình luận
Kẻ nghiện ma tuý, không sớm thì muộn, chẳng chóng thì chầy cũng đều thân tàn ma dại. Sự tàn phá ghê gớm của nó chẳng những cướp đi sức khoẻ, thể lực mà còn biến họ thành những con thú đội lốt người. Nói dối, lừa đảo, trộm cướp, giết người, đó là “văn và vở” của bao con nghiện. Gia đình nào có con nghiện thì phải gánh chịu tan nát đau thương.

Vượt lên cám dỗ của ma túy nhờ thần y Tiêu Vĩnh Ngọc

30/06/2020 Admin 0 Bình luận
Tính đến nay là 3 năm tôi ăn tết mà không còn vướng bận tới ma túy. Ngồi nghĩ lại những ngày tháng tuyệt vời trong 3 năm qua, tôi cảm thấy tinh thần mình thật thoải mái, gia đình thì đầm ấm, không khí chan hòa vui tươi.

Theo thầy Ngọc để “Trả nợ đời”

30/06/2020 Admin 0 Bình luận
Không phải lần đầu tiên tôi tiếp xúc với anh, người đàn ông có nước da ngăm đen gương mặt điềm tĩnh, đầy suy tư của một người từng trải Anh nói :“ cuộc sống của anh bây giờ ý nghĩa hơn bao giờ hết, nhờ thầy Ngọc mà anh giã từ được cái chết trắng, cũng nhờ thầy mà anh có công việc ổn định như ngày hôm nay. Anh bảo: – có hai mục tiêu lớn nhất trong đời anh lúc này thứ nhất; sống vì các con lấy cái tâm, đức đặt lên hang đầu để các con được hưởng phúc sau này, thứ hai: Làm cai nghiện để trả nợ đời”
Miền Nam: 0902103608 Miền Bắc: 0946421182
popup

Số lượng:

Tổng tiền: