tieuvinhngoc

Tiêu Vĩnh Ngọc: ” Thần chết” của “cái chết trắng”

30/06/2020 Admin 0 Bình luận

Những người biết anh, nhất là những người đã thoát khỏi sự đam mê “cái chết trắng” do gặp được bài thuốc cai nghiện ” thần dược” của anh sẽ chẳng hề ngạc nhiên hay ngoa ngôn khi nói Tiêu Vĩnh Ngọc là “thần chết” của “cái chết trắng”. Và tôi là một trong hàng nghìn trường hợp may mắn đó.

Sau hơn 10 năm nghiện ngập, “cái chết trắng” không chỉ giết chết tôi về thể xác và tinh thần nó còn tiêu giệt tôi một cách tàn bạo và kiệt quệ về moi mặt: sức trẻ, gia đình, công danh sự nghiệp, bạn bè… đâu đớn hơn vì nó mà tôi trở thành mọt con người không còn cái “tính bản thiện”, tê liệt ý chí, không đáng gọi là thằng người. Từ một thanh niên to cao khỏe mạnh, sự nghiệp công danh trong tầm tay, gia đình cơ bản, vợ đẹp con khôn… tôi đã biến thành kẻ thân tàn ma dại, bạn bè xa lánh, đồng nghiệp lắc đầu, gia đình bất lực, bản thân buông xuuôi. Lúc đó tôi chỉ còn nhận định với chính mình là chơi bơi đôi ba tháng nữa rồi chết vì lúc đó tôi quá yếu.

Vậy mà , với chỉ một chén thuốc duy nhất mang tên Tiêu Vĩnh Ngọc tôi đã hồi sinh.
Lúc đầu, cũng như những người nghiện lâu năm khác tôi đã nghĩ: Hơn 10 năm nghiện ngập với vài chục lần đi cai, trung tâm nhà nước có, tư nhân có, đông tây y đều đủ cả, cách ly cả năm trời còn chẳng ăn thua gì nữa là một chén thuốc với một tuần cất cơn. Để chiều lòng gia đình tôi vẫn đi cai với tâm trạng không tin tưởng.
Tại cơ sở cai nghiện Tiêu Vĩnh Ngọc Thuận Thành, Bắc Ninh do anh Nguyễn Duy Bảo, người đa từng mắc nghiện 20 năm nhờ thuốc Tiêu Vĩnh Ngọc mà đoạn tuyệt được và giờ mở cơ sở tại nhà.
Cũng như các bệnh nhân khác, khi vào đây tôi được uống chỉ một chén thuốc duy nhất.Uống thuốc rồi tôi vẫn không tin đây là “thần dược” như đã biết vì nó uống dễ như nước vối . Tuy nhiên sau khi uống thuốc một thời gian ngắn tôi đã phải đi từ hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiện khác. Đã từng uống hàng chục loại thuốc cai khác nhau nhưng chưa bao giờ tôi có cảm giác mình cai nghiện lại nhẹ nhàng và tỉnh táo như uống thuốc của Tiêu Vĩnh Ngọc, không có “hội chứng cắt cơn” như đau bụng, đi ngoài, giòi bỏ khớp xương hay vật vã do đói thuốc, lúc đó tôi chỉ có cảm giác mình bị cảm cúm thông thường như xổ mũi nhức đầu. Cai nghiện sao dễ vậy?!!!!
Điều tôi đặc biệt trân trọng ở đây là tình người trong cơ sở. Thời gian ở đây tôi và những bệnh nhân khác được gia đình anh bảo coi như người bênh, người thận, giúp đõ chu đáo tận tinh từ miếng ăn, giấc ngủ không quản ngại mệt nhọc, đêm hôm. Là người có quá nhiều bài học xương máu trong suốt 20 năm nghiện ngập nên những lời tâm sư như từ gan ruột của anh Nguyễn Duy Bảo cứ thấm dần và ăn sâu trong tâm trí tôi. Có lẽ người thân, bạn bè của mình chưa ai có thể nói những câu làm tôi bừng tỉnh và ân hận như vậy.
Đến nay, sau gần 1 năm uống thuốc của anh Tiêu Vĩnh Ngọc cũng là cần đó thời gian tôi đoạn tuyệt được với ma túy, tìm lại được niềm tin và niềm vui trong cuộc sống. Có những cái đã mất thì không bao giờ tìm lại được nhưng giờ đây cái quan trong nhất là tôi đã tìm lại được bản thân, niềm tin vào chính mình. Hơn thế nữa , nhờ bài thuốc của anh tôi đã tìm lại được niềm vui tuổi già cho cha mẹ, nụ cười cho vợ và niềm tin trong mắt con.
Tôi viết lên những dòng tâm sự này để tỏ lòng biết ơn anh Tiêu Vĩnh Ngọc với bài thuốc cai nghiện thật sự ” thần dược” kia, cùng gửi lời cảm ơn tới cơ sở của anh tại Thuận Thành, Bắc Ninh. Đồng thời cũng muốn chia sẻ với những người đã và đang còn quay cuồng trong làn khói đam mê mà tàn bạo như tôi nhiều năm về trước, tôi hiểu các bạn biết các bạn đang tự thiêu cháy cuộc sống của chính bản thân và vùi dập cuộc sống của nhiều người thân yêu khác, các bạn biết các bạn đang tìm đến chỗ chết một cách từ từ nhưng các bạn nghĩ các bạn không còn đủ sức lưc và ý chí để thoát khỏi thục tại đớn đau này. Đừng nghĩ vậy bở đó chỉ là cách nghĩ nhất thời của những người bị ma túy làm u mê. tôi cũng đã nhiều năm trong tình cảnh đó Hãy tìm đến “thần dược” mang tên Tiêu Vĩnh Ngọc, các bạn sẽ được cứu và sẽ tự cứu được chính bản thân mình và những người thân yêu đang đau đớn nhìn bạn mà bất lực.
Cuối cùng. cho tôi và gia đình gửi lời biết ơn sâu sắc tới anh Ngọc cùng những cộng sự, chúc các anh luôn có sức khỏe để tiếp tục công cuộc ” hành trình tìm ánh sáng” cho người nghiện. Chúc những người “bên bờ vực thẳm” sớm gặp được “thần y” để tìm lại chính mình.

Đ. Đ .Tiến
Long Biên, Hà Nội

Miền Nam: 0902103608 Miền Bắc: 0946421182
popup

Số lượng:

Tổng tiền: