tieuvinhngoc

Tiêu Vĩnh Ngọc nhìn lại một chặng đường đã qua.

30/06/2020 Admin 0 Bình luận

Với hệ thống gần 30 cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện trải dọc từ Bắc vào Nam. Các cơ sở của tôi làm viêc theo tiêu chí: “Lấy người nghiện giúp đỡ cho người nghiện” hay nói cách khác là “ lấy người nghiện cai cho người nghiện”  đến nay hệ thống các cơ sở cai nghiện của tôi đã hoạt động được 10 năm bắt đầu từ năm 2005 đến nay cơ sở đầu tiên đóng tại tổ 26c- phường Cẩm Thủy- thành phố Cẩm Phả- tỉnh Quảng Ninh. Hiện tai các cơ sở của tôi đang hoạt động trên các địa bàn của các tỉnh Điện Biên, Cao Bằng, Phú Thọ, Hải Phòng,Thái Bình, Hưng Yên, Hòa Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Khánh Hòa, Đồng Nai…vv… Các cơ sở chi nhánh mở rộng hoạt động  theo phương thức; tự nguyện, tự giác, độc lập về tài chính. Chủ các cơ sở chi nhánh cũng từng là người nghiện ma túy, sau khi cai nghiện thành công nhờ bài thuốc của tôi, có thời gian thử thách, đặc biệt ý chí, nghị lực, lập trường, bản lĩnh vững vàng, quyết tâm đoạn tuyệt ma túy được sự tín nhiệm và hỗ trợ về nhân lực, họ trở thành các chủ cơ sở chi nhánh, dùng bài thuốc cai nghiện ma túy của tôi cứu giúp những người cùng cảnh ngộ.

Sức chứa của các cơ sở chi nhánh trong hệ thống cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc, từ vài chục bệnh nhân tới vài trăm, tùy theo đặc thù của các tỉnh, đặc biệt tại Đồng Nai và Khánh Hòa cơ sở có sức chứa lên tới 1000 người bệnh. Số lượng nhân viên làm việc thường xuyên tại các cơ sở lên đến vài trăm người, đa phần họ là những người bệnh sau cai và được hưởng lương lao động hàng tháng.

Qua quãng thời gian hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã cai nghiện được cho hàng vạn người bệnh với tỷ lệ thành công vào khoảng 60 đến 70%. Đây là con số biết nói mà chúng tôi rất tự hào khi bản thân chính chúng tôi đã từng là những người nghiện, những con người lầm lỡ, bị gia đình ruồng bỏ, bạn bè xa lánh, người thân dè bỉu, xã hội coi là cặn bã, nhưng nay chính những con người ấy lại làm việc thiện để cứu người, cứu đời.

Song hành với hoạt động cai nghiện cho người nghiện ma túy các chi nhánh cũng tích cực tham gia hỗ trợ, trợ giúp các hoạt động xã hội và nhân đạo, với tinh thần tương thân tương ái cao nhất. Hiện tại chúng tôi đang hỗ trợ và giúp đỡ cho gần 200 em học sinh nghèo vượt khó, các em được hỗ trợ tiền học phí mỗi em 500,000VND một tháng và trong suốt 12 tháng, số tiền này các em được nhận hàng tháng thông qua quỹ khuyến học Tiêu Vĩnh Ngọc. Bên cạnh đó còn tham gia hỗ trợ chương trình “Trái tim cho em” của Đài Truyền Hình Việt Nam, bệnh viện tâm thần Cẩm Phả, Trường tiểu học Lang Thít- Yên Bái. Trường Tiểu học Nà Roác- tỉnh Cao Bằng, “Ngôi nhà tình thương” ở Hà Nội, xây nhà tình nghĩa và nhiều chương trình từ thiện khác…vv… với số tiền là 2 tỷ đồng/năm. Đến nay đã được  hơn 7 năm với số tiền là trên 13 tỷ đồng.

Để có được số tiền lớn như thế là sự đóng góp của toàn bộ tất cả các cơ sở trong hệ thống cai nghiện của chúng tôi, được trích từ chính tiền cai nghiện của những bệnh nhân trong các cơ sở của chúng tôi trên toàn quốc.

Miền Nam: 0902103608 Miền Bắc: 0946421182
popup

Số lượng:

Tổng tiền: