tieuvinhngoc

Tiêu Vĩnh Ngọc: “Cái TÂM kia mới bằng ba cái TÀI”

30/06/2020 Admin 0 Bình luận

Cho tới thời điểm này, nhắc đến Tiêu Vĩnh Ngọc (TVN) không ít người trong và ngoài lĩnh vực cai nghiện đều phải tâm phục khẩu phục gọi anh là , “lương y”, “thầy thuốc”, “danh y” thận trí là “thần y”. Hàng nghìn người nghiện tưởng vô phương cứu chữa đã hồi sinh trở lại khi may mắn gặp được “thần dược” mang tên Anh. Vậy nhưng, trong đời TVN chưa một lần được cầm tấm bằng bác sĩ , dược sĩ y khoa … mang tên mình. Những thành công của anh hôm nay tất cả đều xuất phát từ một chữ “ TÂM”.

Sinh ra ở đời TVN đâu có may mắn để có được chữ “TÀI”. Bẩm sinh đâu được trời phú về tố chất y khoa hay khả năng bốc thuốc cứu người, tài chính lại càng không, nhà đông anh em và nghèo đến mức không có điều kiện học hành tới nơi tới trốn. Vậy mà, đâu đớn trước sự nghiện ngập đến dặt dẹo của 4 người em trong gia đình, từ sự cắn dứt lương tâm và đi đến quyết tâm phải cứu bằng được những người em của mình. Tình cờ anh “nhặt được” một phương thuốc và rồi ý nguyện của anh đã thành hiện thực khi phương thuốc này đã giúp những người em của anh dứt bỏ hoàn toàn với cái đam mê chết người kia.

Nếu chỉ dừng lại ở đây thì TVN không phải là TVN của ngày hôm nay. Từ thành công của những người em, với nỗi trăn trở khi thấy còn nhiều người thân, người em , người ngoài xã hội khác vẫn phải ngày đêm chịu đựng sự hành hạ của ma túy, cái TÂM trong anh vẫn bị cán dứt, TVN đã quyết tâm phải tìm ra công thức để điều chế bằng được bài thuốc cai nghiện này. Không có tiền , anh đã phải bán đi một phần tài sản vốn đã ít ỏi do cha mẹ để lại để có tiền nghiên cứu, tìn hiểu bài thuốc cai nghiện kia. Hơn thế nữa, sẵn quyết tâm cứu người, cứu đời, anh đã chủ động làm cho mình mắc nghiện để trở thành “ vật thí nghiệm” sống cho bài thuốc của mình. Và cuối cùng, “có công mài sắt có ngày nên kim”, “thần dược” mang tên TVN đã ra đời, để sau 7 năm hàng nghìn người nghiện ở khắp nơi trên cả nước đã được phục sinh, thoát khỏi hoàn toàn sự tàn phá đến kiệt cùng của ma túy trong sự ngỡ ngàng, cảm động đến trào nước mặt của người thân, gia đình.
Chưa dừng lại ở đây, khi đã có một chút gọi là “của ăn, của để”, TVN lại thực hiện chữ TÂM của mình bằng cách tiến hành hàng loạt các công tác từ thiện nhân đạo, giúp đỡ nhiều học sinh , sinh viên nghèo, hiếu học trên cả nước và giúp đỡ những hoàn cảnh éo le tại những địa phương có trung tâm của anh. Hàng nghìn mảnh đời leo lét đã được anh thắp sáng tương lai từ công tác từ thiện này.
Cho tới thời điểm này , có lẽ chẳng ai phủ nhận được cái “TÀI “ của TVN, không tài sao được khi tự mình sáng chế ra một bài thuốc được chính những “con bệnh mãn tính “, những người trong cuộc gọi là “thần dược “ trong khi đó nhiều cơ quan chức năng, nhiều “ Nhà chuyên môn “ , “nhà nghiên cứu”….với đầu tư kỹ lưỡng của nhà nước vẫn loay hoay cả chục năm nay mà chưa tìm được phương thuốc hữu hiệu như của TVN. Không tài sao được khi từ hai bàn tay trắng TVN đã xây dựng được tới hơn 20 cơ sở khắp trong nam ngoài bắc chỉ trong vài năm đồng nghĩa với việc them nhiều người nghiện được cứu thoát. Không tài sao được khi anh có thể biến những viên “đá cuội” thành những “viên ngọc lưu li”, biến những người nghiện ,bị coi là tệ nạn của xã hội, thảm họa của người thân và cộng đồng thành những người bình thường, thậm trí nhiều người trong số họ đã trở thành “thầy thuốc” giúp đỡ những người khác cai nghiện thành công . Có lẽ ở TVN cái “TÂM” đã sản sinh ra cái “TÀI”.
Cái “TÂM” sẵn có cộng thêm cái “TÀI” , giờ đây xã hội và cộng đồng cũng như nhiều gia đình có con em vẫn đang luẩn quẩn trong vòng vây ma túy có quyền hi vọng “thần y” TVN với “thần dược” mang tên mình sẽ là cứu tinh cho sự phục sinh những mảnh đời đang leo lét .

Đ.Đ. Tiến
Long Biên- Hà Nội

Miền Nam: 0902103608 Miền Bắc: 0946421182
popup

Số lượng:

Tổng tiền: