tieuvinhngoc

Thư chúc tết 2012

30/06/2020 Admin 0 Bình luận

Xin chào tất cả các bạn, lời đầu tiên cho tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể những người đã luôn ở bênh cạnh tôi luôn sát cánh ủng hộ tôi, giúp đỡ tôi trong suốt thời gian qua. xin cảm ơn tất cả những gia đình có con em từng mắc nghiện đã tin tưởng tôi gửi gắm niềm tin ở tôi cũng như bài thuốc cai nghiện của tôi. cảm ơn các cơ quan ban ngành đoàn thể, các tổ chức, cá nhân, các cơ quan thông tấn báo chí và đặc biệt là những người đang cùng tôi thực hiện công việc cao cả này.

Nhìn lại một năm qua với nhiều biến động lớn, những khó khăn, thách thức luôn vây quanh. Tuy nhiên bằng tất cả lương tâm và trách nhiệm, bản thân tôi cũng như các cộng sự của mình đã không ngừng nỗ lực cố gắng để khẳng định với xã hội rằng nếu cùng nhau chung tay chúng ta sẽ loại bỏ được ma túy ra khỏi đời sống xã hội.

Sang năm mới tôi xin gửi lời chúc sức khỏe, thành công và may mắn tới tất cả các bạn không may  đã từng vướng vào ma túy, các bạn hãy cố gắng phấn đấu chứng tỏ mình, tìm lại những gì mình đã đánh mất, bằng ý chí nghị lực của bản thân, là một công dân có ích cho gia đình và xã hội.

CUNG kính mời nhau chén rượu nồng
CHÚC mừng năm đến, tiễn năm xong
TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ
XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng
VẠN chuyện lo toan thay đổi hết
SỰ gì bế tắc thảy hanh thông
NHƯ anh, như chị, bằng bè bạn
Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong
Tiêu Vĩnh Ngọc
Miền Nam: 0902103608 Miền Bắc: 0946421182
popup

Số lượng:

Tổng tiền: