tieuvinhngoc

Sự tiến bộ trong công tác điều trị cai nghiện: Cơ hội đẩy lùi vấn nạn ma túy học đường

30/06/2020 Admin 0 Bình luận

Hỡi các chủ nhân tương lai của đất nước ơi! Nghiện ma túy không phải vấn đề đơn giản như bạn đã tưởng đâu. Tốc độ tàn phá cơ thể và tương lai của bạn sẽ rất nhanh và lúc đó, không chỉ có những người thân của bạn đau khổ mà ngay cả xã hội cũng phải lo lắng cho bạn. Vì hơn ai hết, chính bạn là chủ nhân tương lai của đất nước. Và nếu bạn đang là con nghiện, ngay bây giờ phải từ bỏ ma túy ngay thôi!

Anh Tiêu Vĩnh Ngọc trong chương trình hoạt động xã hội

Trong các phương pháp cai nghiện hiện nay, chúng tôi nhận thấy có một phương pháp cai nghiện tiên tiến và độc đáo, tỉ lệ bỏ hẳn được ma túy sau cai ở đây lên đến 70%. Tổng chi phí cho quy trình này chỉ 3,5 triệu đồng. Các bạn sẽ được ăn nghỉ tại chỗ, được cắt cơn, giải độc và chống lệ thuộc bằng phương thuốc do chính anh Tiêu Vĩnh Ngọc sáng chế, phương thuốc này được những người cai nghiện ví như thuốc tiên. Môi trường cai nghiện ở đây là một môi trường “mở”, tính thân thiện cao, đi cai sướng như đi nghỉ mát. Ở đó, người cai được những người “Bạn” thấu hiểu và giúp đỡ bằng cả tấm lòng. Họ là các anh, các chị đã từng nghiện như bạn nhưng sau khi được anh Tiêu Vĩnh Ngọc, chủ cơ sở ở đây giúp họ cai nghiện thành công, họ kính nể và cảm phục sự hy sinh cao cả của anh nên đã tình nguyện gắng bó với cơ sở để giúp đỡ cho bạn nghiện của mình. Họ, là những người làm việc không vì vật chất mà vì ước mơ được giúp đỡ những người nghiện mau chóng thoát khỏi sự cám dỗ của ma túy. Do đã từng là con nghiện dày dặn kinh nghiệm nên mọi diễn biến về tâm sinh lý của bạn sẽ được những người này hiểu đến từng “chân tơ kẽ tóc”. Vì vậy, người cai ở đây rất thoải mái và đạt hiệu quả cao. Bởi trước mắt họ là những tấm gương sáng, những nhân chứng sống và mọi lúc mọi nơi đều nhận được sự giúp đỡ kịp thời và hợp lý nhất.

Nếu bạn đang là một con nghiện thì đừng sợ bạn nhé, mọi việc sẽ đều có cách giải quyết thôi mà! “không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền”. Dù bạn không phải là con ngoan trò giỏi, nhưng xung quanh bạn còn biết bao người thân và gia đình đang dõi mắt và kỳ vọng theo từng bước chân của bạn. Bạn hãy rời bỏ ngay ma túy và tới một trung tâm cai nghiện, nơi đây sẽ giúp đỡ bạn trở lại thành một con người cũng như bao con người bình thường khác. Hãy vì mình, vì những người bạn yêu thương mà bỏ ma túy đi thôi, từ bỏ ma túy để tiếp tục vui vẻ sống.

Toàn bộ quy trình cai nghiện của cơ sở Tiêu Vĩnh Ngọc chỉ diễn ra trong vòng 7 ngày, nhưng để đúc kết được quy trình cai nghiện như thế là cả một câu chuyện dài về cơ duyên cũng như hành trình hy sinh bản thân để tìm ra được liệu pháp và phương pháp thiết thực, hiệu quả nhất cho người cai mà hàng loạt các báo chí, đài truyền đã bám sát và thông tin diễn biến ở nơi đây trong suốt thời gian qua. Quy trình cai nghiện nơi đây thừa hưởng được những lợi thế riêng cũng như người thuyền trưởng Tiêu Vĩnh Ngọc đã dày công nghiên cứu nhằm tối ưu hóa mọi yếu tố liên quan để phát huy hiệu quả cao nhất trong chuyên môn. Với thời gian 7 ngày thì ai cũng có thể sắp xếp đi cai được, đối với các em học sinh, sinh viên đi cai nghiện mà không bị gián đoạn việc học hành. Người lao động đi cai không ảnh hưởng đến mức phải bỏ việc tại nơi họ công tác…

Độc đáo mô hình cai nghiện ma túy Tiêu Vĩnh Ngọc: Theo tìm hiểu của chúng tôi, phương pháp dùng bạn nghiện cai cho bạn nghiện là một yếu tố phụ trợ rất quan trọng để người cai thông suốt về mặt tư tưởng, tinh thần thanh thản không còn bị ức chế, sự gần gũi và thân thiện là một liệu pháp tâm lý quan trọng giúp họ thanh thản và sáng suốt, từ đó ý thức và lý trí được giữ vững trước sự thèm khát ma túy. Nhưng vượt trên tất cả là công dụng “thần kỳ” của phương thuốc mà anh Ngọc đã nghiên cứu sáng chế. Thuốc được điều chế bằng các loại thảo dược kết hợp, Bộ Y tế đã kiểm nghiệm không có độc tính, an toàn cho sức khỏe người cai. Thuốc không chỉ giúp người cai cắt cơn nghiện nhẹ nhàng, dễ chịu mà còn có tác dụng giảm dần sự lệ thuộc ma túy sau cai, giúp cơ thể dần lấy lại sự cân bằng và tiến tới không còn cảm giác thèm ma túy nữa. Quy trình cai ở đây được triển khai áp dụng rất tự nhiên. Người nghiện được uống thuốc cắt cơn, (chỉ dùng 1 lần 50ml duy nhất) để cắt cơn nghiện. Sau khi dùng thuốc người cai cảm thấy có chút mệt mỏi, khó chịu nhưng tuyệt nhiên không hề bị mê sảng, không hề xảy ra sự hành xác đến điên loạn, khủng khiếp. Toàn bộ quy trình cai ở đây hoàn toàn tỉnh táo, tự làm chủ được bản thân, chứng kiến được toàn bộ diễn biến của cơ thể trong suốt quá trình cắt cơn, khoảng 3 ngày sau khi dùng thuốc, cảm giác khó chịu đó cũng tự nhiên biến mất khỏi cơ thể. Vì thuốc có nguồn gốc thảo dược, do vậy có hiệu quả điều trị tận gốc tới các nguyên nhân sinh bệnh, ổn định lại các chức năng chuyển hoá cơ bản bị rối loạn do tác dụng của ma túy. Từ đó mang lại những hiệu quả rõ rệt trong điều trị cắt cơn nghiện, đặc biệt là ở một số triệu chứng mà ở các phương pháp điều trị khác còn để lại những hạn chế.

Ngoài công tác chuyên môn ra, anh Tiêu Vĩnh Ngọc còn được biết đến như một người hoạt động không biết mệt mỏi trong công tác từ thiện xã hội, đặc biệt là đối với các em học sinh, sinh viên. Quỹ khuyến học Tiêu Vĩnh Ngọc là một quỹ tư nhân nằm trong nguồn quỹ từ thiện do anh Tiêu Vĩnh Ngọc tự nguyện lập ra và TS Nguyễn Văn Biếu, Tổng thư ký Hội các ngành Sinh học Hà Nội tham gia với tư cách đồng chủ tịch quỹ; sự tham gia và giúp đỡ của giám đốc và nhân viên chi nhánh Ngân hàng VP Bank Cẩm Phả.

Bằng các từ khóa: “thần y”, “thần dược”, “ma túy” tìm kiếm trong google, yahoo, các bạn sẽ đọc được một số thông tin về Tiêu Vĩnh Ngọc đã được đăng tải trên báo “Công an Nhân dân”, “Lao động xã hội”, “Thanh niên”, trên nhiều trang báo điện tử, nhiều blog và sẽ đọc được một số thông tin về tài năng và tấm lòng của anh Tiêu Vĩnh Ngọc. Ngoài quỹ khuyến học này, hàng tháng, anh đã cùng các chương trình truyền hình như Tấm lòng Việt, Thắp sáng tài năng trẻ, qua báo chí và qua giới thiệu của những người cùng có tấm lòng… phát hiện và giúp đỡ những trường hợp gặp khó khăn, bất hạnh khác trong cả nước bằng nguồn quỹ từ thiện của mình.

Một phương thuốc cắt cơn nghiện nhẹ nhàng, tỉnh táo, không vật vã, không bị hành xác…, có khả năng hỗ trợ chống tái nghiện hiệu quả. Đây không chỉ là điều mong muốn của người nghiện, của những ông bố, bà mẹ mà còn là điều mong mỏi của toàn xã hội. Từ những thành công nổi bật trong công tác điều trị cắt cơn giải độc cũng như tỉ lệ không tái nghiện lên đến 70% của mô hình cai nghiện ma túy Tiêu Vĩnh Ngọc đã mang đến niềm tin và hy vọng cho vấn nạn ma túy học đường nói riêng và xã hội nói chung.

Để tìm hiểu thêm về mô hình cai nghiện tiêu biểu này, các bạn hãy đăng nhập vào địa chỉ www.tieuvinhngoc.com hoặc qua số điện thoại 0902.103.608 để được tư vấn trực tiếp.

Thùy Dương

Miền Nam: 0902103608 Miền Bắc: 0946421182
popup

Số lượng:

Tổng tiền: