tieuvinhngoc

Quỹ khuyến học Tiêu Vĩnh Ngọc

30/06/2020 Admin 0 Bình luận

Quỹ khuyến học Tiêu Vĩnh Ngọc là một quỹ tư nhân nằm trong nguồn quỹ từ thiện do anh Tiêu Vĩnh Ngọc, một người đang làm công việc cai nghiện ma túy theo mô hình tự nguyện lập ra và TS Nguyễn Văn Biếu, Tổng thư ký Hội các ngành Sinh học Hà Nội tham gia với tư cách đồng chủ tịch quỹ; sự tham gia và giúp đỡ của giám đốc và nhân viên chi nhánh Ngân hàng VP Bank Cẩm Phả.

Anh Tiêu Vĩnh Ngọc chụp ảnh kỷ niệm cùng các em được nhận hỗ trợ từ quỹ khuyến học mang tên anh

Bằng các từ khóa: “thần y”, “thần dược”, “ma túy” tìm kiếm trong google, yahoo, các bạn sẽ đọc được một số thông tin về Tiêu Vĩnh Ngọc đã được đăng tải trên báo “Công an Nhân dân”, “Lao động xã hội”, “Thanh niên”, trên nhiều trang báo điện tử, nhiều blog và sẽ đọc được một số thông tin về tài năng và tấm lòng của anh Tiêu Vĩnh Ngọc. Ngoài quỹ khuyến học này, hàng tháng, chúng tôi cũng đã cùng các chương trình truyền hình như Tấm lòng Việt, Thắp sáng tài năng trẻ, qua báo chí và qua giới thiệu của những người cùng có tấm lòng… phát hiện và giúp đỡ những trường hợp gặp khó khăn, bất hạnh khác trong cả nước bằng nguồn quỹ từ thiện.

Là người đã đồng hành với anh Ngọc 4-5 năm nay, hiểu Ngọc là người có quan điểm sống rất nhân văn, luôn quan tâm đến việc làm từ thiện chứ hầu như không cố làm giàu như một số người khác; luôn muốn đóng góp một phần công sức của mình để chia sẻ và làm bớt những cảnh đời còn khó khăn, giúp động viên các bạn học sinh, sinh viên có nhiều cố gắng trong học tập để góp phần giúp các bạn sau này cống hiến được nhiều hơn, sống có ích hơn, qua đó góp phần nhỏ trong việc nhanh chóng chấn hưng đất Việt.

Năm học 2011 – 2012, quỹ khuyến học Tiêu Vĩnh Ngọc đã dành 40 suất học bổng với tiêu chí giúp các bạn học giỏi nhưng gia đình có khó khăn về kinh tế. chúng tôi đã tìm được các bạn qua giới thiệu của ban giám hiệu, phòng công tác SV một số trường Đại học (ĐHNN, ĐH Công đoàn, ĐHSP Hà Nội, ĐH Công nghệ Đông Á, Đại học Dược Hà Nội…), một số bạn khác từ ĐH Hải Phòng, ĐH KTQD, ĐH NN TPHCM, Đại học Thái Nguyên, một số HS đỗ thủ khoa kỳ thi ĐH…) được chính chúng tôi biết, chọn và quyết định giúp đỡ. Dù có tấm lòng nhưng do nguồn quỹ có hạn, lại muốn chia sẻ cho nhiều bạn nên mỗi tháng, mỗi bạn sẽ nhận được 500.000 đồng và tháng đầu tiên, chúng tôi sẽ nhờ ban giám hiệu, các tổ chức quản lý các bạn trao trực tiếp cho các bạn và sẽ trả trực tiếp vào Tài khoản của các bạn cho đến hết năm học từ tháng thứ hai. Chúng tôi mong muốn các bạn ghi nhận tấm lòng của chúng tôi và cố gắng học tập hơn.

Với tiêu chí động viên khuyến khích những tài năng trẻ nhưng có khó khăn về kinh tế, quỹ sẽ cố gắng bảo đảm giúp đỡ công bằng, đúng đối tượng cần và thực sự nhận được sự trân trọng quỹ từ phía người nhận. Chúng tôi mong muốn các bạn cùng chúng tôi làm cho giá trị tinh thần, giá trị nhân văn của quỹ ngày càng lớn thông qua kết quả tu dưỡng, học tập của các bạn.

Ghi chú: Số ĐT của anh Tiêu Vĩnh Ngọc 0902103608; Nguyễn Văn Biếu 0915580136 và có thể tham khảo nguồn quỹ từ http://tieuvinhngoc.com

Mọi góp ý, liên hệ, trao đổi xin gọi điện thoại hay gửi về địa chỉ mail: quykhuyenhoc.tvn@gmail.com;  nvbieu@yahoo.com

Miền Nam: 0902103608 Miền Bắc: 0946421182
popup

Số lượng:

Tổng tiền: