tieuvinhngoc

Những tấm gương cai nghiện ma túy thành công

30/06/2020 Admin 0 Bình luận

Nhằm kỷ niệm 10 năm thành lập hệ thống cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc, để thấy được tính hiệu quả của bài thuốc cai nghiện ma túy của Lương y Tiêu Vĩnh Ngọc. Chúng tôi thực hiện loạt phóng sự ngắn mang tên “Gương Sáng” nhằm ghi lại những gương mặt điển hình, đã cai nghiện ma túy thành công trong mười năm qua. Họ là những tấm gương điển hình nhờ bài thuốc và phương pháp cai nghiện của lương y Tiêu Vĩnh Ngọc mà họ đã thoát nghiện trở về với cuộc sống thường ngày, xây dựng kinh tế gia đình vững mạnh, nhiều người trong số họ đang tích cực tham gia vào phong trào phòng chống tác hại của ma túy đối với đời sống xã hội.

Đây cũng sẽ là những bằng chứng sắc đáng chứng minh cho hiệu quả của bài thuốc cai nghiện mà TVN đang âm thầm cống hiến cho đời, là nguồn tư liệu quý cho đề án cai nghiện ma túy bằng phương pháp lấy người nghiện cai người nghiện, đây cũng là nguồn tư liệu cho chương trình truyền thông “phòng chống ma túy học đường” do anh Tiêu Vĩnh Ngọc đề xướng.

Trân trong kính báo đến hệ thống, chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ về mọi mặt để chương trình hoàn thành đúng tiến độ.

Dưới đây là một số hình ảnh gương mặt điển hình.

Ngoài ra còn rất nhiều gương mặt khác..

Miền Nam: 0902103608 Miền Bắc: 0946421182
popup

Số lượng:

Tổng tiền: