tieuvinhngoc

Họp mặt quỹ khuyến học Tiêu Vĩnh Ngọc

30/06/2020 Admin 0 Bình luận

Sáng ngày 15/09/2012 Tại Vườn Bách Thảo Hà Nội gần 100 học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường trên địa bàn hà nội, đại diện cho các lớp học sinh, sinh viên đang được hưởng lợi từ quỹ khuyến học Tiêu Vĩnh Ngọc đã có mặt để tham dự buổi họp mặt nhân dịp đầu năm học mới.

Đây là năm đầu tiên quỹ khuyến học mang tên Tiêu Vĩnh Ngọc tổ chức hoạt động này. Tham dự buổi họp mặt năm nay  có Ông Tiêu Vĩnh Ngọc Chủ quỹ khuyến học Tiêu Vĩnh Ngọc, Tiến sỹ Nguyễn Văn Biếu phó chủ tịch quỹ khuyến học ngoài ra còn có GS TS Vũ Hoan Chủ tịch Liên hiệp các hội KH&KT Hà Nội và sự có mặt của các cơ quan báo chí khác.

Tại buổi họp mặt bên cạnh những chia sẻ của Ông  Tiêu Vĩnh Ngọc về các hoạt động của quỹ, Ông còn dặn dò và động viên các em học sinh, sinh viên cố gắng hơn nữa trong học tập để đạt được những thành tích cao, tham gia nhiều hơn nữa các hoạt động xã hội để sau này khi ra trường trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Buổi họp mặt là nơi để các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội để chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập, giao lưu học hỏi và động viên nhau trong cuộc sống dưới đây là một số hình ảnh tại buổi giao lưu.

Ông Tiêu Vĩnh Ngọc  chia sẻ với các em học HS/SV

GS/TS Vũ Hoan trò chuyện cùng các bạn HS/SV

TS Nguyễn Văn Biếu trò chuyện cùng các bạn HS/SV

Dưới đây là một số hình ảnh giao lưu của các HS/SV

Miền Nam: 0902103608 Miền Bắc: 0946421182
popup

Số lượng:

Tổng tiền: