tieuvinhngoc

Giá trị của bài thuốc cai nghiện ma túy Tiêu Vĩnh Ngọc

30/06/2020 Admin 0 Bình luận

Về phần bài thuốc cai nghiện Hêrôin  hiện nay tuy chưa được cấp phép vì lý do bản thân tôi là người không có đủ bằng cấp, học vấn mới đến lớp 4. Nhưng bài thuốc cũng đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm và chứng minh là không có độc tố.  

- Bài thuốc của tôi cai được cả cho phụ nữ có thai mà không hề ảnh hưởng gì đến thai nhi cũng như thai phụ.

-Trong toàn bộ thời gian cai chỉ uống thuốc 1 lần duy nhất.

-Về người nghiện sau khi cai xong bằng bài thuốc này có thể đối diện trực tiếp được với bạn nghiện cũng như môi trường xung quanh mà không hề bị lệ thuộc vào ma tuý (hay theo như cách nói của riêng chúng tôi là “không hề bị Thúc”).

- Người nghiện sau khi cai xong có thể uống được bia rượu với mức độ vừa phải mà không có cảm giác bị đòi thuốc ( tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích việc người bệnh dung bia rượu, để tránh những trường hợp lạm dụng bia rươu sau cai).

Tôi xin khẳng định bài thuốc của tôi trong giai đoạn hiện tại là tốt nhất thế giới về việc cai ma túy. Tôi đã từng gửi đơn đến các cấp có thẩm quyền TW, và có nói rõ tâm nguyện của tôi là sẽ hiến tặng bài thuốc cho nhà nước vì những lý do sau:

- Nếu chỉ có 1 người thì dù có năng động đến mấy, có tâm huyết đến mấy cũng ko giải quyết được việc này vì đây là tệ nạn rất lớn của xã hội ( ma túy coi như giặc nội xâm).

- Việc này nếu muốn giảm thiểu được tối đa người nghiện thì phải có sự vào cuộc của từ các cấp lãnh đạo cao nhất cho đến dân chúng thì hiệu quả mới được tốt nhất.

- Tôi làm việc này, để chứng minh bài thuốc và cách làm việc của chúng tôi là hiệu quả nhất đối với người nghiện trong thời điểm này so với thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Miền Nam: 0902103608 Miền Bắc: 0946421182
popup

Số lượng:

Tổng tiền: