tieuvinhngoc

Đình chỉ cơ sở Đông Mỹ – Hà Nội

30/06/2020 Admin 0 Bình luận

Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc chi nhánh tại: Thôn 5 – Đông Mỹ – Thanh Trì – Hà Nội, do ông Nguyễn Văn Liên, và con trai Là Nguyễn Văn Huy đứng đầu. Tuy cơ sở đã giúp rất nhiều người nghiện ma túy đoạn tuyệt hẳn ma túy, song bên cạnh những điều đã đạt được thì cơ sở còn bộc lộ nhiều hạn chế, đặc biệt là việc vi phạm Nội Quy, và Quy chế cơ sở.

Nguyễn Văn Huy

Nay quyết định đình, dừng mọi hoạt động, yêu cầu cơ sở phải nghiêm chỉnh sửa chữa sai phạm, đồng thời hướng dẫn cho khách liên hệ cai nghiện tới các cơ sở khác trong hệ trong hệ thống các cơ sở cai nghiện ma túy Tiêu Vĩnh Ngọc trên địa bàn cả nước. Tuyệt đối nghiêm cấm cơ sở không được phép mượn danh thuốc cai nghiện Tiêu Vĩnh Ngọc để hoạt động lén lút.

Mọi người bệnh nên liên hệ trước tới nhân viên tư vấn để được hỗ trợ thêm về thông tin, hoặc liên hệ với anh Tiêu Thành Long ĐT: 0919 441 868 để được hướng dẫn, những trường hợp khách hàng liên hệ cai nghiện tại cơ sở này nếu chủ cơ sở vẫn cho rằng đang cai bằng thuốc của Tiêu Vĩnh Ngọc xin thông báo cho chúng tôi biết để chúng tôi có kế hoặch xử lý.

Miền Nam: 0902103608 Miền Bắc: 0946421182
popup

Số lượng:

Tổng tiền: