tieuvinhngoc

Bài thuốc chữa sỏi thận đơn giản, hiệu quả

30/06/2020 Admin 0 Bình luận

Hiện nay tôi đã nghiên cứu và tìm  ra thêm 2 bài thuốc chữa sỏi thận (loại nhỏ) và hen suyễn. Về bài thuốc chữa sỏi thận thì công thức và cách dùng như sau: 

I. Buổi sáng ngủ dậy uống nhiều nước lọc. (có thể dùng cả nước lọc đóng chai hay nước đun sôi để nguội đều được hết). Chú ý: uống càng nhiều càng tốt , bất cứ khi nào khát chỉ được uống nước lọc.

II. Bữa trưa và chiều nấu một bát canh rau răm ăn cùng với cơm. (rau răm chỉ cần 1 bó nhỏ to bằng ngón tay áp út, thái nhỏ nấu với tôm hoặc thịt). CHÚ Ý: phải ăn đều hàng ngày cả 2 bữa trưa và chiều.  Không ảnh hưởng gì đến sức khỏe và sinh lý khi ăn rau răm như vậy.

* Cứ tiếp tục sử dụng bài thuốc này trong thời gian từ 8 - 15 ngày thì sẽ tiểu tiện ra viên sỏi. Chú ý: Trong thời gian này bạn không được uống Bia - Rượu - Cafe - Trà.

*** Tôi khẳng định bà thuốc này rất hiệu quả và không ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống tâm - sinh lý của người bệnh. 
P/S: bài thuốc này chỉ thích hợp với những bạn có sỏi còn nhỏ hoặc vừa tương đối. Vì nếu sỏi quá to thì không thể đào thải được qua đường tiểu tiện được.

TIÊU VĨNH NGỌC
* Có gì thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp với tôi theo số điện thoại: 0902.103.608. Tôi sẽ trả lời hết mọi thắc mắc của các bạn về bài thuốc.
*** kỳ sau: BÀI THUỐC VỀ BỆNH HEN SUYỄN.
Mời các bạn đón đọc nhé!
Miền Nam: 0902103608 Miền Bắc: 0946421182
popup

Số lượng:

Tổng tiền: