tieuvinhngoc

Từ việc cai nghiện cho người nhà đến cai nghiện cho người đời

30/06/2020 Admin 0 Bình luận

Ngắm nhìn người đàn ông có nước da ngăm ngăm tận tình đưa bát thuốc cho người bệnh, ân cần thăm hỏi, chuyện trò mà chúng tôi không nghĩ rằng anh lại có cả một quãng đời bôn ba, vất vả, đã nếm đủ cả vị chát, đắng, mặn mòi.

Chủ cơ sở: Tiêu Vĩnh Ngọc

Anh Tiêu Vĩnh Ngọc sinh năm 1966 tại Cẩm Phả, Quảng Ninh. Anh theo gia đình vào miền Tây Nam Bộ làm kinh tế. Sau bao năm vật lộn mưu sinh, gia đình anh cũng có của ăn của để, nhưng sự đầy đủ về vật chất đã khiến bốn người em trai và chính bản thân anh đều sa vào con đường nghiện ngập. Hạnh phúc, ấm êm của gia đình tan vỡ. Bố anh cũng vì quá đau đớn mà qua đời. Nhớ lại câu trăn trối của Bố trước phút lâm chung, anh Ngọc quyết tâm tìm ra phương thuốc kéo bản thân và các em ra khỏi con đường lầm lỗi. Anh lăn lộn, vật vã nhiều năm trời đưa các em đến các trung tâm để cai nghiện nhưng cũng không mấy hiện quả. Ông trời không phụ lòng người, một lần tình cờ trong một quán ăn trên đường Lý Tự Trọng anh có nghe được câu chuyện của hai thực khách nói về loại thuốc mà giúp họ vượt qua cơn nghiện khi phải nằm viện vì tai nạn giao thông, khi ra về họ để quên túi thuốc trên bàn. Anh mang về cai thử cho các em, 6 tháng sau các em anh không tái nghiện nhưng nhìn lại quá trình cai cho các em quá vất vả, mong muốn giúp đỡ được nhiều người có hoàn cảnh giống gia đình mình, anh lao vào nghiên cứu tìm tòi, thêm bớt bổ sung một số thành phần thảo dược khác. Để kiểm chứng lại công dụng của thuốc, anh Ngọc đã không ngần ngại đưa mình ra làm vật thí nghiệm. Cứ nghiện – cai, xong lại nghiện, tự anh tìm cách hoàn thành bài thuốc. Ba năm sau một bài thuốc cai nghiện bằng thuốc nam được chế theo dạng nước, mỗi lần chỉ uống duy nhất một liều 50ml ra đời, không chỉ giúp cắt cơn một cách nhẹ nhàng mà quan trọng nó làm mất đi cảm giác thèm, nhớ, giúp người nghiện không còn bị lệ thuộc và ám ảnh bởi ma túy nữa.

Với mong muốn không thể để ma túy hủy hoại cuộc sống, hạnh phúc của con người, Tiêu Vĩnh Ngọc đã trở về quê hương thành lập cơ sở cai nghiện ma túy mang tên của mình: Cơ sở cai nghiện ma túy Tiêu Vĩnh Ngọc. Trong những ngày đầu thành lập, anh gặp nhiều khó khăn về vốn, cơ sở vật chất, đặc biệt là niềm tin của người dân. Mọi người nghĩ rằng, anh chỉ là kẻ lừa đảo. Anh phải thuê khách sạn cai nghiện miễn phí cho những thân quyến trong họ hàng. Qua một thời gian tiến hành cai nghiện có hiệu quả, đông đảo bà con đã tìm đến anh đề nghị chữa trị, cắt cơn, tìm lại cuộc sống cho con em mình. Dần dần, cơ sở của anh được xây dựng khang trang, đông đúc hơn. Những người bệnh sau khi uống thuốc một thời gian không còn nhiều cảm giác thèm thuốc, ăn uống ngon hơn và thích tắm hơn. Anh Tô Ngọc Minh ở Long Biên (Hà Nội), đã có thâm niên 15 năm, nhờ uống thuốc đã không còn cảm giác vật vã, ngứa ngáy, nhức nhối trong xương và thèm thuốc. Nhiều bệnh nhân, sau khi cai nghiện đã xây dựng được một gia đình hạnh phúc với người vợ hiền và những đứa con kháu khỉnh. Thỉnh thoảng, họ lại dắt díu về gặp anh, thăm lại ân nhân và cảm ơn anh không ngớt vì đã giúp cho họ tìm lại ý nghĩa của cuộc sống.

Cơ sở cai nghiệm Tiêu Vĩnh Ngọc tại Đồng Nai

Giờ đây, anh Ngọc đã có hơn 20 cơ sở cai nghiện trên cả nước, miền Bắc: 0904 708708, miền Trung: 0902103608, miền Nam: 0902103608. Mail:Ngocvinhtieu@gmail.com, website: tieuvinhngoc.com. Cai nghiện thành công cho hàng nghìn lượt người, thế nhưng anh lại quên mất chăm chút cho cuộc sống của riêng mình. Hằng ngày, anh vẫn miệt mài chăm sóc, cắt cơn những người trót sa chân vào con đường nghiện ngập. Với Cơ sở cai nghiện, anh Ngọc còn tạo công ăn việc làm cho hơn 200 người nghiện sau khi cai xong làm việc tại các cơ sở. Bởi theo anh: “Chỉ có người nghiện với thực sự hiểu được người nghiện, họ là người đã từng trải qua nên họ biết rõ được tâm lý người bệnh, họ biết lúc nào người bệnh cần gì và phải làm gì, để người bệnh đến cai nghiện được nhanh khoẻ nhất khi áp dụng đúng pháp đồ của thuốc anh. Đó cũng là phương pháp làm việc mới mà anh đã áp dụng thành công.

Ngoài việc tận tâm tận lực tìm lại hạnh phúc cho các bệnh nhân, anh Ngọc còn nhiệt tình tham gia vào các hoạt động xã hội, lập ra quỹ từ thiện riêng để tài trợ cho hơn 200 học sinh nghèo vượt khó, trái tim cho em,vượt sông hồ tìm chữ, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam… hàng năm số tiền làm từ thiện nên tới hàng tỷ đồng.
Cổng TĐKT
http://banthiduakhenthuongtw.gov.vn
Miền Nam: 0902103608 Miền Bắc: 0946421182
popup

Số lượng:

Tổng tiền: