tieuvinhngoc

Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc chi nhánh Vĩnh Phúc

30/06/2020 Admin 0 Bình luận

Nằm cách hà nội 60km, tiếp giáp với Việt Trì Phú thọ, Tuyên quang, Lào Cai, Yên bái, cơ sở cai nghiện Tiêu Vĩnh Ngọc chi nhánh Vĩnh phúc ở vào địa thế trung tâm của vùng trung du bắc bộ.

Anh Tuấn - Quản lý cơ sở Vĩnh Phúc

Là cơ sở mới hoạt động song với nhiều yếu tố thuận lợi về vị trí địa lý cũng như yếu tố con người cơ sở sẽ sớm là một trong những cơ sở tiêu biểu của hệ thống cai nghiên ma túy tư nhân lớn nhất Việt Nam. cơ sở nằm tại Thôn Hửng 2 xã Đạo Tú - H. Tam Dương - Vĩnh Phúc nằm sát trung tâm thành phố Vĩnh yên sôi động, cách đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai vài km đường, với không gian rộng rãi, thoáng mát, môi trường thiên nhiên trong lành, đặc biệt là con người nơi đây rất hiền hòa đôn hậu. Cùng với phác đồ điều trị chuẩn của hệ thống, cơ sở còn có những hoạt động sinh hoạt văn nghệ, thể thao nhằm giúp cho những bệnh nhân sớm bình phục, nhanh lấy lại được sức khỏe, cân bằng về tư tưởng, duy trì tốt quyết tâm “cai là đoạn tuyệt với ma túy”.

Mọi chi tiết liên hệ cai nghiện tự nguyện của hệ thống Tiêu Vĩnh Ngọc tại Vĩnh Phúc quý khác vui lòng liên hệ anh Nguyễn Văn Tuấn 0944496568 chủ cơ sở.

Miền Nam: 0902103608 Miền Bắc: 0946421182
popup

Số lượng:

Tổng tiền: