Đang tải... Vui lòng chờ...

Về thầy tôi

Tiêu Vĩnh Ngọc - Gã giang hồ nhân văn
Ở cái tuổi 50, phần lớn những người đàn ông khác đã yên bề gia thất, ổn định cuộc sống, đi qua giai đoạn cống hiến và bắt đầu hưởng thụ những thành quả cuộc đời, vậy nhưng, anh Tiêu Vĩnh Ngọc, giám đốc Hệ thống cơ sở Cai nghiện Tự nguyện và Nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc vẫn một mình lẻ bóng, một mình rong ruổi khắp từ bắc chí nam để thực hiện những ý tưởng về phương pháp cai nghiện của mình, âm thầm giúp đỡ những mảnh đời lầm đường lạc lối tìm lại chính mình, làm lại cuộc đời.

Tiêu Vĩnh Ngọc và hành trình đánh bại “Cái chết trắng”
Tận mắt chứng kiến các em mình lên cơn vật thèm thuốc, sự thèm khát đến điên dại mà lòng anh đau như cắt. Sau nhiều lần đưa các em đi cai nghiện không thành, anh còn nhận được lời khuyên từ bố: “có chết cũng không quên được ma túy”.

Gặp mặt chủ tịch nước Trương Tấn Sang nhân dịp đầu xuân mới
Ngày 5/2/2015 tại phủ chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có buổi gặp mặt thân mật với hơn 50 doanh nhân đại diện cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam.

Nối nhịp cầu vươn tới ước mơ
Xuất hiện trong những chương trình từ thiện như “Chắp cánh ước mơ – Vượt sông hồ tìm chữ”; “Trái tim cho em”; “Những trái tim không tật nguyền”; “Kết nối trái tim”,“Hướng ra biển đảo”; “Hành trình tri ân đồng đội”… cái tên quỹ “khuyến học Tiêu Vĩnh Ngọc” đã trở nên quen thuộc với cộng đồng xã hội. Không phải bởi số tiền đóng góp nhiều hay ít mà chính là cái Tâm đối với cộng đồng của mạnh thường quân – lương y Tiêu Vĩnh Ngọc.

Chương trình phòng chống ma túy học đường của TTCN Tiêu Vĩnh Ngọc

Vượt lên cám dỗ của ma túy nhờ thần y Tiêu Vĩnh Ngọc
Tính đến nay là 3 năm tôi ăn tết mà không còn vướng bận tới ma túy. Ngồi nghĩ lại những ngày tháng tuyệt vời trong 3 năm qua, tôi cảm thấy tinh thần mình thật thoải mái, gia đình thì đầm ấm, không khí chan hòa vui tươi.

Tiêu Vĩnh Ngọc: ” Thần chết” của “cái chết trắng”
Những người biết anh, nhất là những người đã thoát khỏi sự đam mê “cái chết trắng” do gặp được bài thuốc cai nghiện ” thần dược” của anh sẽ chẳng hề ngạc nhiên hay ngoa ngôn khi nói Tiêu Vĩnh Ngọc là “thần chết” của “cái chết trắng”. Và tôi là một trong hàng nghìn trường hợp may mắn đó.

Thầy thuốc Tiêu Vĩnh Ngọc: Người âm thầm làm đẹp cho đời
Rất nhiều bài báo viết về anh, rất nhiều người biết đến anh đều gọi anh bằng những cái tên sang trọng và trang trọng “Thần y” , “Danh y”,…Còn chúng tôi, lần đầu tiên viết về anh – chỉ xin tôn kính gọi bằng danh xưng đơn giản: “Thầy thuốc Tiêu Vĩnh Ngọc”.

Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyên và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc – Nha TrangCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc – Trảng Bom – Đồng Nai Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc chi nhánh TP Biên Hòa – Đồng Nai Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc - Nghệ An - Nghi Lộc​Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Tây NguyênCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc Tân kỳ – Nghệ AnCơ sở cai nghiện ma túy Tiêu Vĩnh Ngọc Diễn Châu – Nghệ AnCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Thanh HóaCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc– Hà Nội Chi nhánh Quốc Oai​Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Cơ sở Bắc GiangCơ sở cai Nghiện tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Sơn LaCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Điện Biên