Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức & Sự kiện

Tâm sự của một người anh tội lỗi có 4 đứa em nghiện ma túy
ANTĐ - Tiêu Vinh Ngọc là người từng sa lầy trong vũng bùn đen, một tay anh chị có số má, một kẻ mà cuộc sống chỉ toàn những chuỗi ngày đen tối nhưng trong một khoảnh khắc nào đó, con người ấy ngoảnh đầu nhìn lại quá khứ đầy tội lỗi của mình thì anh ta mới nhận ra đã quá muộn để làm lại từ đầu. Nhưng cuộc sống không thể cứ trôi đi như vậy.

Nghề đặc biệt và doanh nhân đặc biệt!
Không riêng ở Việt Nam, mà cả trên toàn thế giới, có lẽ chỉ duy nhất có một người chọn nghề cai nghiện ma tuý để mở doanh nghiệp( doanh nghiệp nhân đạo), đó là anh. Theo anh thì do cơ duyên.

Hành trình cai nghiện của gã giang hồ nổi tiếng Tân Cảng
Trải qua những bĩ cực của tuổi thơ và nỗi ám ảnh của những phận đời nghiện ngập, gã giang hồ lừng lẫy đất Tân Cảng (quận Bình Thạnh, TP.HCM) một thời tạo nên một kỳ tích cứu giúp những con nghiện thoát khỏi “cái chết trắng” hành hạ.

Cơ sở cai nghiện tự nguyện và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc : Tổ ấm của những cánh chim lạc đàn
Hơn 20 năm ngập ngụa, quay cuồng điên dại trong vòng xoáy tàn bạo của ma tuý, từng cai nghiện qua hầu hết các loại thuốc, các phương pháp xuất hiện trên thị trường trong hàng chục năm qua mà vẫn tái nghiện, vậy mà chỉ một lần với một chén thuốc nam duy nhất mang tên Tiêu Vĩnh Ngọc (TVN) tôi đã chiến thắng hoàn toàn ma tuý và tìm lại cuộc sống làm người, lấy lại được sự nể trọng của người đời .

Đừng làm “luật sư” cho mình.
Đã từng cai nghiện tại cơ sở của anh Tiêu Vĩnh Ngọc, sau khi cai nghiện thành công , một thời gian khá dài làm quản lí tại cơ sở này tôi đã tiếp đón và giúp đỡ, chăm sóc, tư vấn hàng trăm bệnh nhân vào đây để cai nghiện. Để có kiến thức phục vụ cho bệnh nhân tốt hơn tôi đã tìm hiểu nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng tái nghiện của các bệnh nhân. Qua tâm sự của người tái nghiện thì có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến người đã cai nghiện sau khi trở về gia đình, cộng đồng.

Cai nghiện Tiêu Vĩnh Ngọc: “Vật chất quyết định ý thức
Đây là một quy luật đã mang tính nguyên tắc bất di bất dịch của triết học duy vật biện chứng và dường như nó cũng chẳng sai với phương pháp cai nghiện của thầy thuốc Tiêu Vĩnh Ngọc. Ở đây xin hiểu vật chất không phải đơn thuần là tiền bạc, tài chính mà vật chất mà tôi muốn nói ở đây là những cái mà người nghiện có thể nhìn thấy, nghe thấy và cảm nhận thấy.

Tiêu Vĩnh Ngọc: Vàng thật không sợ lửa
Ngay sau khi giúp 4 người em ruột của mình thoát khỏi vòng vây “cái chết trắng”, anh Tiêu Vĩnh Ngọc đã có một bước đi táo bạo là đem bài thuốc của mình về chính quê hương mình là Cẩm Phả, Quảng Ninh để áp dụng thử nghiệm.

Tiêu Vĩnh Ngọc: “Cái TÂM kia mới bằng ba cái TÀI”
Cho tới thời điểm này, nhắc đến Tiêu Vĩnh Ngọc (TVN) không ít người trong và ngoài lĩnh vực cai nghiện đều phải tâm phục khẩu phục gọi anh là , “lương y”, “thầy thuốc”, “danh y” thận trí là “thần y”. Hàng nghìn người nghiện tưởng vô phương cứu chữa đã hồi sinh trở lại khi may mắn gặp được “thần dược” mang tên Anh. Vậy nhưng, trong đời TVN chưa một lần được cầm tấm bằng bác sĩ , dược sĩ y khoa … mang tên mình. Những thành công của anh hôm nay tất cả đều xuất phát từ một chữ “ TÂM”.

Cơ sở cai nghiện Tiêu Vĩnh Ngọc Thuận Thành- Bắc Ninh: Nhìn nghiện cai để cai nghiện
Cũng như tất cả các cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện và nhân đạo mang tên Tiêu Vĩnh Ngọc trên cả nước, cơ sở cai nghiện tại Thuận Thành, Bắc Ninh do anh Nguyễn Duy Bảo làm chủ cũng phải thực hiện đúng và đủ các qui trình cai nghiện nghiêm ngặt chung. Vậy nhưng ở đây có một “phác đồ “ đặc biệt , nó được phát hiện và đúc kết thành kinh nghiệm trong quá trình cai nghiện cho bệnh nhân đó là “nhìn nghiện cai để cai nghiện”.

Tiêu Vĩnh Ngọc: ” Thần chết” của “cái chết trắng”
Những người biết anh, nhất là những người đã thoát khỏi sự đam mê “cái chết trắng” do gặp được bài thuốc cai nghiện ” thần dược” của anh sẽ chẳng hề ngạc nhiên hay ngoa ngôn khi nói Tiêu Vĩnh Ngọc là “thần chết” của “cái chết trắng”. Và tôi là một trong hàng nghìn trường hợp may mắn đó.

Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyên và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc – Nha TrangCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc – Trảng Bom – Đồng Nai Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc chi nhánh TP Biên Hòa – Đồng Nai Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc - Nghệ An - Nghi Lộc​Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Tây NguyênCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc Tân kỳ – Nghệ AnCơ sở cai nghiện ma túy Tiêu Vĩnh Ngọc Diễn Châu – Nghệ AnCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Thanh HóaCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc– Hà Nội Chi nhánh Quốc Oai​Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Cơ sở Bắc GiangCơ sở cai Nghiện tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Sơn LaCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Điện Biên