Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức & Sự kiện

Ra mắt cuốn sách Tiêu Vĩnh Ngọc Và hành trình đi tìm phương thuốc kỳ diệu cho đời
Ngày 22/2, tại Đồng Nai, nhóm tác giả Nguyễn Kiên – Công Lý ra mắt cuốn sách “Tiêu Vĩnh Ngọc và hành trình đi tìm phương thuốc kỳ diệu cho đời”.

Từ giang hồ cộm cán đến “thần y” của người nghiện
Là cái tên có “số má” trong giới giang hồ Sài Gòn một thời, vì thương em bị ma túy hành hạ, Tiêu Vĩnh Ngọc tự biến mình thành con nghiện ma túy dạng nặng để tự kiểm chứng bài thuốc bí truyền điều trị cai nghiện. Sau hơn chục năm, “đại ca” ngày nào nay trở thành ân nhân của hàng chục nghìn người thoát khỏi sự hành hạ cả thể xác và tinh thần của những thứ ma túy chết người.

Những biểu hiện để biết con, em nghiện ma túy
Vài năm gần đây, ma túy học đường đã trở thành vấn nạn. Ông Tiêu Vĩnh Ngọc – Giám đốc Hệ thống cơ sở Cai nghiện tự nguyện và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc (ấp Thuận Hòa, xã Sông Thao, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai), người có nhiều năm nghiên cứu, tham gia công tác phòng, chống ma túy đã chia sẻ với Báo Giao thông một số kinh nghiệm phòng, chống, đẩy lùi tệ nạn này.

Sự thật rợn người về loại ma túy kinh khủng nhất thế giới
Rẻ hơn nhưng nguy hiểm hơn cả heroin, loại ma túy này “ăn thịt người” theo đúng nghĩa đen. Từ trước tới nay, chúng ta thường biết tới các loại ma túy như cocaine, heroin, thuốc lắc… Chúng là các chất gây nghiện nguy hiểm, làm suy giảm sức khỏe người sử dụng và là một trong những con đường lây nhiễm căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS.

Báo Cáo tình hình hoạt động của Cơ sở cai nghiện ma tuý tự nguyện và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc
Hệ thống cơ sở cai nghiện ngày càng được mở rộng vươn tới nhiều tỉnh thành trong cả nước, hiện nay đã có khoảng gần 30 cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam.

Quỹ khuyến học Tiêu Vĩnh Ngọc trao học bổng tại trường PTDTBT Tiểu học số 2 Sán Chải
Ngày 23/9/2013, tại Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học số 2 xã Sán Chải, Ông Nguyễn Văn Biểu, tiến sỹ, giám đốc Trung tâm tư vấn, đào tạo và chuyển giao khoa học nông nghiệp, tổng thư ký Hội khuyến học Tiêu Vĩnh Ngọc, đã trao cho quỹ khuyến học của nhà trường số tiền 2 triệu đồng.

Bố ơi đừng nghiện nữa!!!
Bố ơi đừng nghiện nữa!!!
Là tên tiểu phẩm do bố con một bệnh nhân nghiện có thâm niên và đã cai nghiện thành công tại Cơ sở cai nghiện Tự nguyện và Nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc Thuận Thành, Bắc Ninh sáng tác và thể hiện. Đó là Nguyễn Bá Khương (1976, Đông Bình, Thuận Thành, Bắc Ninh) và cháu Nguyễn Phương Anh học sinh lớp 9 một trường cấp II thuộc huyện Thuận Thành.

Giang hồ Tân Cảng tự dấn thân… nghiện ma tuý để tìm thuốc cai
Loay hoay với số phận những con nghiện khiến Tiêu Vĩnh Ngọc phải tìm ra được phương thuốc cứu giúp họ. Anh đã phải tự nghiện ma tuý để tìm ra định lượng của thuốc cai. Sự mạo hiểm ấy đã đem lại cho anh những thành công ngoài mong đợi, tìm lại “tuổi vàng” cho hàng vạn con nghiện bằng phương pháp cai kỳ lạ.

Heroin gây nghiện như thế nào?
Ma túy là tên gọi chung chỉ những chất kích thích khi dùng một lần có thể gây nghiện có nguồn gốc tự nhiên hay nhân tạo. Khi đã phụ thuộc vào ma túy, con nghiện có thể bị sốc đến chết hoặc mất mạng vì căn bệnh HIV/AIDS thế kỷ.

Hãy là người cai nghiện thông thái
Chắc không ít người sẽ cảm thấy nực cười vì cái tiêu đề của bài viết, nghiện là tệ nạn, là mối nguy nan của xã hội, của cộng đồng thì còn thông thái nỗi gì?!!! Tuy nhiên xin các bạn hãy dừng cười và đọc thêm chút nữa.

Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyên và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc – Nha TrangCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc – Trảng Bom – Đồng Nai Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc chi nhánh TP Biên Hòa – Đồng Nai Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc - Nghệ An - Nghi Lộc​Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Tây NguyênCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc Tân kỳ – Nghệ AnCơ sở cai nghiện ma túy Tiêu Vĩnh Ngọc Diễn Châu – Nghệ AnCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Thanh HóaCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc– Hà Nội Chi nhánh Quốc Oai​Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Cơ sở Bắc GiangCơ sở cai Nghiện tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Sơn LaCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Điện Biên