Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức & Sự kiện

Bảng báo giá chi phí cai nghiện áp dụng từ 1/8/2014
Bắt đầu từ ngày 1/8/2014 Hệ thống Cai nghiện ma túy Tiêu Vĩnh Ngọc chính thức thông báo mức chi phi cho một liệu trình cai nghiện như sau:

Tiêu Vĩnh Ngọc - Bài thuốc đoạn tuyệt với ma túy
(CATP) Khi đã là “nô lệ’ của ả phù dung, nhiều con nghiện lao vào con đường tội phạm. Đấu tranh tiến tới giảm dần số người nghiện gây hại cho xã hội là nỗ lực lớn của nhiều cơ quan chức năng, đặc biệt là lực lượng công an. Trong cuộc chiến khốc liệt ấy, Tiêu Vĩnh Ngọc (SN 1966, quê Quảng Ninh, hiện là chủ một trung tâm cai nghiện ở ấp Thuận Hòa, xã Sông Thao, huyện Trảng Bom, Đồng Nai), được ví như hiệp sĩ chống ma túy thầm lặng.

Tiêu Vĩnh Ngọc – Con đường từ nghiện ma túy đến nghiện từ thiện, khuyến học
Có lẽ chỉ vì một cơ duyên nào đó mà chỉ sau vài lần gặp gỡ, tôi và Ngọc đã trở nên thân thiết. Dù hơn Ngọc 15 tuổi nhưng khi biết và hiểu về Ngọc, tôi thực sự cảm nhận được từ Ngọc – một lương y vừa giỏi nghề, vừa có tâm.

Tưng bừng lễ khai mạc hè và Tết thiếu nhi 1-6
Tối ngày 1/6/2014, tại Nhà văn hóa tổ dân phố Kiên Trung (Thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Tp.Hà Nội) đã diễn ra Lễ khai mạc Hè và Tết thiếu nhi 1-6 cho các cháu. Đến dự Lễ khai mạc có chính quyền địa phương, chính quyền Tổ dân phố và toàn thể các em học sinh, thiếu nhi. Tại buổi lễ, đã tuyên dương tất cả các em học sinh bậc học từ Tiểu học

Giám đốc hệ thống Trung tâm cai nghiện tự nguyện và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc hỗ trợ Hội Người mù Việt Nam
Ngày 21/3/2014, ông Tiêu Vĩnh Ngọc – Giám đốc hệ thống Trung tâm cai nghiện tự nguyện và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc đã đến thăm Hội Người mù Việt Nam, đồng thời ký thỏa thuận tài trợ cho quĩ Hội mỗi tháng 2 triệu đồng với thời gian không xác định (dài hạn).

Nghề “cướp cơm của thần chết”
Nguyễn Vinh theo một nghề mà xã hội chưa ai định nghĩa nghề này là nghề như thế nào? Nghề mà tôi muốn nói đó là “nghề cai nghiện”, Nguyễn Vinh thường nói vui – “Nghề cướp cơm của thần chết”. Theo anh Nguyễn Vinh lý giải nghề mà chưa ai định nghĩa là nghề gì? Bởi lẽ anh không phải là thầy thuốc, y tá, bác sỹ … hay một chức vụ gì mà xã hội đã đặt tên cho nó, anh làm “nghề Cai nghiện” xuất phát từ cái tâm, từ ý thức nguyên sơ, từ một thứ bản năng rất người trỗi dậy trong anh.

Cuộc chiến HIV/AIDS: Thực trạng và giải pháp
(HanoiTV) – Với những thành công trong cuộc chiến với căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS, Tổ chức LHQ về HIV/AIDS (UNAIDS) tại Việt Nam đã đánh giá cao và coi Việt Nam như là một hình mẫu tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong cuộc chiến này.

Tiêu Vĩnh Ngọc và hành trình đi tìm phương thuốc kỳ diệu cho đời
Đây là một quyển sách viết về cuộc đời của Tiêu Vĩnh Ngọc, một người đã tìm tòi, nghiên cứu, chiết xuất phương thuốc cai nghiện ma túy độc đáo, giúp cai nghiện thành công cho hàng vạn người từ Nam chí Bắc.

Tiêu Vĩnh Ngọc với “Cuộc chiến” chống ma túy thầm lặng
(NB&CL) – Tiêu Vĩnh Ngọc là ai? Chỉ là một người bình thường như bao người khác trong xã hội. Nhưng tại sao báo chí đã phải tốn khá nhiều giấy mực để viết về con người này? Có lẽ vì anh đã có công cứu giúp rất nhiều người lầm lỡ làm lại cuộc đời. Đó là một câu chuyện dài về “cuộc chiến” chống ma túy…

Đại ca Sài thành và phương thuốc cai nghiện ma túy
Từ một gã giang hồ có máu mặt ở Sài Gòn, Tiêu Vĩnh Ngọc (SN 1966, quê Cẩm Phả, Quảng Ninh) đã quyết định tự biến mình thành “chuột bạch”.Nghiện ma túy với hi vọng tìm ra thứ thuốc có thể cai nghiện thành công. Đến giờ, bài thuốc của gã giang hồ năm xưa đã giúp cho không biết bao nhiêu người thoát khỏi cái chết trắng đáng sợ.

Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyên và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc – Nha TrangCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc – Trảng Bom – Đồng Nai Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc chi nhánh TP Biên Hòa – Đồng Nai Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc - Nghệ An - Nghi Lộc​Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Tây NguyênCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc Tân kỳ – Nghệ AnCơ sở cai nghiện ma túy Tiêu Vĩnh Ngọc Diễn Châu – Nghệ AnCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Thanh HóaCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc– Hà Nội Chi nhánh Quốc Oai​Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Cơ sở Bắc GiangCơ sở cai Nghiện tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Sơn LaCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Điện Biên