Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức & Sự kiện

Tiêu Vĩnh Ngọc - Nơi giải thoát mảnh đời lầm lỡ
Qua giới thiệu của bạn bè, chúng tôi đến thăm Trung tâm cai nghiện cộng đồng tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc tọa lạc tại ấp Thuận Hòa, xã Sông Thao, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Nơi giải thoát mảnh đời lầm lạc
KTĐT – Qua giới thiệu của bạn bè, chúng tôi đến thăm Trung tâm cai nghiện cộng đồng tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc tọa lạc tại ấp Thuận Hòa, xã Sông Thao, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Mong một ngày không có người nghiện để cai!
Hiện công tác cai nghiện của cả nước đang được quan tâm, thúc đẩy, tuy nhiên tỷ lệ tái nghiện sau cai vẫn ở mức cao, có những nơi con số tái nghiện lên tới 90%. Điều này đang là nỗi bức xúc và trăn trở của toàn xã hội. Để con số này được “cắt bớt”, tất cả mọi người đang trông chờ vào phần lớn ý chí của những người nghiện và sự chung tay góp sức của tất cả mọi người.

Từ một người nghiện ma túy đến giám đốc một công ty
“Ma túy không những lấy đi của mình tất cả mà chính nó còn mang đến cho mình những nỗi đau để đời, giờ thấy anh em cùng cảnh như mình trước kia đang sống một cuộc sống ‘người không ra người, ma không ra ma’ bẩn thỉu dặt dẹo, quặt quẹo vì ma túy mình không đành lòng… Hễ là người nghiện bất kể là ai với mình cứu họ thoát khỏi ma túy không chỉ là trách nhiệm, nghĩa vụ mà nó còn là lương tâm của một người đã thoát nghiện như mình”

Hội thảo tư vấn mô hình cai nghiện tự nguyện và nhân đạo
Được sự nhất trí của UBND tỉnh tại Công văn số 2777/UBND -VX ngày 06/10/2014, ngày 24 tháng 10 năm 2014, tại Hội trường trụ sở Liên cơ quan các hội, Liên hiệp hội và ban chỉ đạo 2968 của tỉnh đồng chủ trì tổ chức Hội thảo tư vấn về mô hình cai nghiện ma tuý tự nguyện và nhân đạo.

Tiêu Vĩnh Ngọc Hà Nội gặp mặt và giao lưu nhân Ngày giải phóng thủ đô 10/10/2014
Nhằm thiết thực hưởng ứng kỷ niệm ngày giải phóng thủ đô Hà Nội 10/10/2014, sáng ngày 10/10/2014 tại Trung tâm cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc (chi nhánh Hà Nội) đã diễn ra buổi gặp mặt, giao lưu trò chuyện và tâm sự giữa các bệnh nhân đã và đang điều trị tại Trung tâm.

Trung tâm cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc
Tiêm chích ma túy vẫn là một trong những nguyên nhân của tình trạng lây nhiễm HIV ở nhiều quốc gia trên thế giới. Trong năm 2013, UNODC ước tính trung bình có 14 triệu người (trải từ 11,2 triệu đến 22 triệu) nhiễm HIV chiếm tỷ lệ 11,5% con số những người tiêm chích ma túy toàn cầu.

Gặp nhà hảo tâm hơn 60 lần ủng hộ chương trình Trái tim cho em
Hơn 60 lần ủng hộ chương trình Trái tim cho em – mỗi lần 10 triệu đồng, nhưng anh Tiêu Vĩnh Ngọc lại không hề để lại bất cứ thông tin nào cho chương trình.

Chi nhánh Hà Nội - Gia Lâm kỷ niệm ngày Quốc Khánh 2/9
Thiết thực kỷ niệm chào mừng 69 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khách 2/9, Trung tâm Tự nguyện cắt cơn cai nghiện ma túy bằng thuốc Nam Tiêu Vĩnh Ngọc (Cơ sở Hà Nội, địa chỉ Tổ dân phố Kiên Trung, TT Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội) đã phát động nhiều đợt thi đua sôi nổi, tiêu biểu, bên cạnh đó còn tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ, thể thao cho các bệnh nhân.

Mong một ngày không có người nghiện để cai!
(khoahocphothong.com.vn) Hiện công tác cai nghiện của cả nước đang được quan tâm, thúc đẩy, tuy nhiên tỷ lệ tái nghiện sau cai vẫn ở mức cao, có những nơi con số tái nghiện lên tới 90%. Điều này đang là nỗi bức xúc và trăn trở của toàn xã hội. Để con số này được “cắt bớt”, tất cả mọi người đang trông chờ vào phần lớn ý chí của những người nghiện và sự chung tay góp sức của tất cả mọi người.

Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyên và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc – Nha TrangCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc – Trảng Bom – Đồng Nai Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc chi nhánh TP Biên Hòa – Đồng Nai Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc - Nghệ An - Nghi Lộc​Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Tây NguyênCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc Tân kỳ – Nghệ AnCơ sở cai nghiện ma túy Tiêu Vĩnh Ngọc Diễn Châu – Nghệ AnCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Thanh HóaCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc– Hà Nội Chi nhánh Quốc Oai​Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Cơ sở Bắc GiangCơ sở cai Nghiện tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Sơn LaCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Điện Biên