Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức & Sự kiện

Tọa đàm với sinh viên trường Đại học Y tế Công cộng về tác hại của ma túy
Chiều 30/10/2015, trường ĐH Y tế Công Cộng phối hợp với hệ thống cơ sở cai nghiện tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc tổ chức buổi tọa đàm với sinh viên và giải đáp thắc mắc của sinh viên về tác hại của ma túy./.

Cai nghiện bằng bài thuốc dân tộc hữu hiệu
Theo một người bạn rủ lên Đồng Nai tìm hiểu Trung tâm cai nghiện tự nguyện và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc (TT cai nghiện) dự tính đưa người quen vào đây cai nghiện. Bước vào TT cai nghiện nếu không biết trước chúng tôi cứ nghĩ mình đã vào khu giải trí câu cá. Bởi lẽ phong cảnh thật tĩnh lặng giữa TT cai nghiện là hồ cá lớn xung quanh là từng nhóm người đang ngồi thư giãn trong không khí mát mẻ …

Vui tết trung thu tại trung tâm Trảng Bom, Đồng Nai
Trung tâm cai nghiện Tiêu Vĩnh Ngọc tại Trảng Bom , Đồng Nai phát lồng đèn cho các cháu vui tết trung thu.

Trung tâm cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc
NHN Online - Thắp sáng niềm tin cho những người hoàn lương sớm trở lại cuộc sống, hòa nhập với cộng đồng.

Tiêu Vĩnh Ngọc nhận tượng Thánh Gióng và Bằng khen trong chương trình
Anh Tiêu Vĩnh Ngọc chủ hệ thống cơ sở cai nghiện "Tiêu Vĩnh Ngọc" đã vinh dự được nhận cúp vàng và bằng khen trong chương trình "Vinh Quang Việt Nam"

Tiêu Vĩnh Ngọc với
Tiêu Vĩnh Ngọc là ai? Chỉ là một người bình thường như bao người khác trong xã hội. Nhưng tại sao báo chí đã phải tốn khá nhiều giấy mực để viết về con người này? Có lẽ vì anh đã có công cứu giúp rất nhiều người lầm lỡ làm lại cuộc đời. Đó là một câu chuyện dài về “cuộc chiến” chống ma túy...

Gặp mặt chủ tịch nước Trương Tấn Sang nhân dịp đầu xuân mới
Ngày 5/2/2015 tại phủ chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có buổi gặp mặt thân mật với hơn 50 doanh nhân đại diện cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam.

Góc khuất cuộc đời người tìm ra phương thuốc cai nghiện Tiêu Vĩnh Ngọc
(PLO) – Gia đình từng chứa gái mại dâm, các em nghiện ngập, Tiêu Vĩnh Ngọc nung nấu cứu em thoát khỏi ma tuý và trở thành người nắm giữ phương thuốc cai nghiện gây nhiều xôn xao trong dư luận thời gian qua. Cách TP Hồ Chí Minh hơn 70 km, Trung tâm cai nghiện tự nguyện (TTCNTN) Tiêu Vĩnh Ngọc tọa lạc trong một ấp nhỏ bình yên tại Thuận Hòa, Sông Thao (huyện Trảng Bom – Đồng Nai).

Tiêu Đức Thắng - Bụt chùa nhà mới thiêng
Tiêu Đức Thắng, sinh năm 1975 em trai thứ chín (út) của anh Tiêu Vĩnh Ngọc, một trong bốn người em nghiện nặng được anh Tiêu Vĩnh Ngọc cứu thoát khỏi vòng xoáy ngập ngụa của ma túy.

Nối nhịp cầu vươn tới ước mơ
Xuất hiện trong những chương trình từ thiện như “Chắp cánh ước mơ – Vượt sông hồ tìm chữ”; “Trái tim cho em”; “Những trái tim không tật nguyền”; “Kết nối trái tim”,“Hướng ra biển đảo”; “Hành trình tri ân đồng đội”… cái tên quỹ “khuyến học Tiêu Vĩnh Ngọc” đã trở nên quen thuộc với cộng đồng xã hội. Không phải bởi số tiền đóng góp nhiều hay ít mà chính là cái Tâm đối với cộng đồng của mạnh thường quân – lương y Tiêu Vĩnh Ngọc.

Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyên và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc – Nha TrangCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc – Trảng Bom – Đồng Nai Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc chi nhánh TP Biên Hòa – Đồng Nai Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc - Nghệ An - Nghi Lộc​Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Tây NguyênCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc Tân kỳ – Nghệ AnCơ sở cai nghiện ma túy Tiêu Vĩnh Ngọc Diễn Châu – Nghệ AnCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Thanh HóaCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc– Hà Nội Chi nhánh Quốc Oai​Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Cơ sở Bắc GiangCơ sở cai Nghiện tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Sơn LaCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Điện Biên