Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức & Sự kiện

Tiêu Vĩnh Ngọc Vĩnh  Phúc - Vững Tâm sáng, dựng phúc cho đời an nhiên.
Nằm cách Hà Nội 60km, tiếp giáp với Việt Trì Phú thọ, Tuyên Quang, Lào Cai, Yên Bái, cơ sở cai nghiện Tiêu Vĩnh Ngọc chi nhánh Vĩnh phúc ở vào địa thế trung tâm của vùng trung du Bắc bộ....

Tiêu Vĩnh Ngọc - Những chặng đường đã qua
Nhìn lại một chặng đường dài đã qua, từ khi bắt đầu công việc giúp đỡ hộ trợ cai nghiện cho những bệnh nhân nghiện ma túy đầu tiên cuối năm 2005 đến nay đã hơn 10 năm Anh miệt mài dốc toàn tâm toàn lực vào cái nghề có một không hai này, nghề cai nghiện ma túy.

Cơ sở Tiêu Vĩnh Ngọc Đồng Nai phát quà trung thu cho các cháu thiếu nhi Trảng Bom- Đồng Nai
Hòa Trong không khí chào đón tết thiếu nhi năm 2017, cùng với nhiều hoạt động thiện nguyện khác cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc chi nhánh Trảng Bom đồng nai,

THOÁT KHỎI CÁI CHẾT TRẮNG NHỜ LƯƠNG Y TIÊU VĨNH NGỌC
Anh Tiêu Vĩnh Ngọc cho rằng sự may mắn của anh khi cứu được 4 người em ruột thoát khỏi cạm bẫy của ma túy là một phần thưởng “trời cho”.

HỆ THỐNG CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY TIÊU VĨNH NGỌC
Chào mừng kỷ niệm 55 năm truyền thống lực lượng Cảnh Sát Nhân Dân (20/7/1962 - 20/7/2017)

Lương y Tiêu Vĩnh Ngọc với bài thuốc giúp hàng ngàn người cai nghiện
Vô tình gặp được một bài thuốc kỳ lạ cùng quyết tâm cứu giúp em mình thoát khỏi cái chết trắng, anh Tiêu Vĩnh Ngọc đã tạo nên điều kỳ diệu, cứu hàng ngàn người khỏi sự hành hạ của cơn nghiện ma túy.

Nơi cứu giúp những mảnh đời lầm lỡ
Nhóm phóng viên Báo Kinh doanh & Pháp luật đến thăm Trung tâm cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc (nằm ở Tổ dân phố Kim Trung, thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội) vào một ngày cuối đông, trong tiết trời se se lạnh của đợt rét nàng Bân.

Giải nghiện ma túy không vật vã trong vòng 15 ngày
Nhóm phóng viên Báo Kinh doanh & Pháp luật đến thăm Trung tâm cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc (nằm ở Tổ dân phố Kim Trung, thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội) vào một ngày cuối thu, trong tiết trời se se lạnh.

Báo động sự nguy hiểm của các loại ma túy mới
Tôi xin nêu ra những hiểu biết của cá nhân tôi về tác hại của hai loại ma túy mà theo như đánh giá chủ quan của cá nhân tôi, hai loại ma túy này thuộc loại nguy hiểm nhất trong tất cả các loại ma túy hiện có; Ma túy đá và cỏ Mỹ.

Giá trị của bài thuốc cai nghiện ma túy Tiêu Vĩnh Ngọc
Về phần bài thuốc cai nghiện Hêrôin hiện nay tuy chưa được cấp phép vì lý do bản thân tôi là người không có đủ bằng cấp, học vấn mới đến lớp 4. Nhưng bài thuốc cũng đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm và chứng minh là không có độc tố.

Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyên và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc – Nha TrangCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc – Trảng Bom – Đồng Nai Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc chi nhánh TP Biên Hòa – Đồng Nai Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc - Nghệ An - Nghi Lộc​Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Tây NguyênCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc Tân kỳ – Nghệ AnCơ sở cai nghiện ma túy Tiêu Vĩnh Ngọc Diễn Châu – Nghệ AnCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Thanh HóaCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc– Hà Nội Chi nhánh Quốc Oai​Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Cơ sở Bắc GiangCơ sở cai Nghiện tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Sơn LaCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Điện Biên