Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức & Sự kiện

Trung tâm cai nghiện tư nhân và những day dứt của người mở lối
Lâu nay, không riêng gì đất Hà Tĩnh mà ở đâu khi nghe nói đến người nghiện, nhất là nghiện heroin thì ở đó, những cái nhìn kì thị, sự xa lánh… là điều đầu tiên được nhìn thấy. Nhưng, ít ai biết được, sau những khoảng lặng của sự tha hóa, chơi bời, họ… những người nghiện vẫn muốn được nhìn nhận và quay về…

Tiêu Vĩnh Ngọc và hành trình đưa người nghiện tái hòa nhập
Với thành tích ấn tượng giúp cho cả vạn người từ Bắc vào Nam cai nghiện thành công, Trung tâm Cai nghiện ma túy Nhân đạo và Tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc không chỉ góp phần mang lại niềm hạnh phúc cho những gia đình có người thân bị vướng vào nỗi đau ma túy mà còn góp phần không nhỏ vào việc đảm bảo an ninh chính trị và trật tự xã hội quốc gia. Đó thực sự là những giá trị vô hình lớn lao không thể dễ dàng cân đo, đong đếm.

Họp mặt quỹ khuyến học Tiêu Vĩnh Ngọc
Sáng ngày 15/09/2012 Tại Vườn Bách Thảo Hà Nội gần 100 học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường trên địa bàn hà nội, đại diện cho các lớp học sinh, sinh viên đang được hưởng lợi từ quỹ khuyến học Tiêu Vĩnh Ngọc đã có mặt để tham dự buổi họp mặt nhân dịp đầu năm học mới.

Tiêu Vĩnh Ngọc
Gã 50 tuổi, cái tuổi mà ở người khác con cái đã đề huề, gia đình viên mãn. Còn Gã thì vẫn miệt mài trong thế giới của người nghiện ma túy. Hàng ngày Gã vẫn ở chung, ăn chung, ngủ chung với họ. Gã không có nhà, nghe “giang hồ” đồn Gã cũng từng có nhà cao cửa rộng nhưng… đã bán lấy tiền nghiên cứu thuốc và làm vốn mở cơ sở cai nghiện ma túy cho mọi người…

Thông báo họp mặt quỹ khuyến học ngày 15/09/2012
Xin chào các bạn. Trước hết, chúc mừng các bạn đã cùng quỹ đồng hành trong 1 năm qua và mong số tiền quỹ tặng các bạn đã giúp các bạn đỡ khó khăn hơn trong cuộc sống và góp thêm động lực giúp các bạn học tốt hơn.

Bất an với con nghiện
Bất an với con nghiện
Vụ Nguyễn Văn Tiến cuồng sát ở thị trấn Phan Rí Cửa, H.Tuy Phong (Bình Thuận) làm 1 người chết và 20 bị thương đã dấy lên nỗi lo trong việc quản lý người nghiện ở địa phương.

Lật tẩy những thủ đoạn giấu ma túy tinh vi: “vỏ quýt dày, móng tay nhọn”
ANTĐ - Sau 7 năm kiên trì bám trụ, đeo bám đối tượng, chuyên án 006N của cán bộ chiến sỹ Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy phối hợp với Công an tỉnh Quảng Ninh đã kết thúc. Một chuyên án kéo dài 7 năm, lúc yên ắng, lúc bùng nổ nhưng phía sau đó là cả quá trình kiên trì bền bỉ của lực lượng công an đấu trí với tội phạm buôn bán ma túy.

Quái chiêu vận chuyển ma túy, qua mặt máy soi, “hạ gục” chó nghiệp vụ
ANTĐ - Ma túy số lượng lớn được các đối tượng cất giấu tinh vi, dễ dàng “qua mặt” máy soi an ninh tại các sân bay, “hạ gục” chó nghiệp vụ của cảnh sát… Thậm chí, có thủ đoạn vận chuyển ma túy hàng chục năm nay “dân buôn” dùng trở lại.

Chiêu “độc” vận chuyển thần chết của bà trùm ở “chợ ma túy Sài Gòn”
ANTĐ - Có thâm niên gần chục năm trong lĩnh vực buôn bán thần chết, bà trùm Nguyễn Thị Lực đã vươn vòi bạch tuộc chuyển ma túy từ TP.HCM đi các tỉnh thành cho các đầu nậu khác với những chiêu thức cực kỳ tinh vi.

Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyên và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc – Nha TrangCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc – Trảng Bom – Đồng Nai Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc chi nhánh TP Biên Hòa – Đồng Nai Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc - Nghệ An - Nghi Lộc​Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Tây NguyênCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc Tân kỳ – Nghệ AnCơ sở cai nghiện ma túy Tiêu Vĩnh Ngọc Diễn Châu – Nghệ AnCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Thanh HóaCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc– Hà Nội Chi nhánh Quốc Oai​Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Cơ sở Bắc GiangCơ sở cai Nghiện tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Sơn LaCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Điện Biên