Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Báo động sự nguy hiểm của các loại ma túy mới
Tôi xin nêu ra những hiểu biết của cá nhân tôi về tác hại của hai loại ma túy mà theo như đánh giá chủ quan của cá nhân tôi, hai loại ma túy này thuộc loại nguy hiểm nhất trong tất cả các loại ma túy hiện có; Ma túy đá và cỏ Mỹ.

Giá trị của bài thuốc cai nghiện ma túy Tiêu Vĩnh Ngọc
Về phần bài thuốc cai nghiện Hêrôin hiện nay tuy chưa được cấp phép vì lý do bản thân tôi là người không có đủ bằng cấp, học vấn mới đến lớp 4. Nhưng bài thuốc cũng đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm và chứng minh là không có độc tố.

Cơ sở Cai nghiện ma túy tự nguyện và nhân đạo, chi nhánh Thái Bình
Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc, chi nhánh Thái Bình. Chủ cơ sở: Anh Nguyễn Mạnh Hùng; Điện thoại liên hệ: Anh Hùng 0936.516.230; Địa chỉ ở tổ dân phố số 19 phường Hoàng Diệu, thành phố Thái Bình.

  VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG KHÔNG MA TÚY
Trong nhiều năm qua, tệ nạn ma túy đã trở thành mối hiểm họa nghiêm trọng của xã hội và của nhiều gia đình. Đã có nhiều trung tâm cai nghiện được thành lập, nhiều phương pháp điều trị, cai nghiện được áp dụng, mang đến hy vọng cho người nghiện. Trong các trung tâm đó phải kể đến trung tâm cai nghiện “ Tiêu Vĩnh Ngọc”.

Tiêu Vĩnh Ngọc nhìn lại một chặng đường đã qua.
Với hệ thống gần 30 cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện trải dọc từ Bắc vào Nam. Các cơ sở của tôi làm viêc theo tiêu chí: “Lấy người nghiện giúp đỡ cho người nghiện” hay nói cách khác là “ lấy người nghiện cai cho người nghiện” đến nay hệ thống các cơ sở cai nghiện của tôi đã hoạt động được 10 năm

Tọa đàm: Cai nghiện tại cộng đồng - Bước tiến trong điều trị cai nghiện tại Việt Nam
Cai nghiện tại cộng đồng - Bước tiến trong điều trị cai nghiện tại Việt Nam

8 Năm một chặng đường
8 Năm một chặng đường
Trung tâm cai nghiện tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc Gia Lâm Hà Nội Địa Chỉ: Tổ dân phố Kiên Trung, TT Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội Điện Thoại: 0984.955.926 Anh Long.

Trung tâm cai nghiện Tiêu Vĩnh Ngọc tham dự Tham gia hội chợ Techmart 2016 Hà Nội
Ngày 28/09/2016, trung tâm cai nghiện Tiêu Vĩnh Ngọc tham gia hội Chợ Công nghệ và thiết bị Hà Nội 2016 tại bảo tàng Hà Nội.

Cơ sở cai nghiện tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc chi nhánh Phú Thọ và Thanh Hóa lấy người bệnh làm trung tâm
(PL&XH)- Hệ thống cai nghiện tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc là cái tên không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là những người từng lỡ sa chân vào cái chết trắng.

Cơ sở Tiêu Vĩnh Ngọc Đồng Nai phát quà trung thu cho các cháu thiếu nhi Trảng Bom- Đồng Nai
Cơ sở Tiêu Vĩnh Ngọc Đồng Nai phát quà trung thu cho các cháu thiếu nhi Trảng Bom- Đồng Nai

Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyên và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc – Nha TrangCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc – Trảng Bom – Đồng Nai Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc chi nhánh TP Biên Hòa – Đồng Nai Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc - Nghệ An - Nghi Lộc​Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Tây NguyênCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc Tân kỳ – Nghệ AnCơ sở cai nghiện ma túy Tiêu Vĩnh Ngọc Diễn Châu – Nghệ AnCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Thanh HóaCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc– Hà Nội Chi nhánh Quốc Oai​Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Cơ sở Bắc GiangCơ sở cai Nghiện tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Sơn LaCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Điện Biên