Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Một ngày tại Cơ sở cai nghiện TVN Hà Nội - Gia Lâm
Liên hệ trực tiếp với anh Long 0984 955 926 Địa chỉ: Tổ dân phố Kim Trung, Thị trấn Châu Quỳ, Huyện Gia Lâm, Hà Nội. (Nằm trên mặt đường quốc lộ 5, cách nhà thi đấu huyện Gia Lâm 500m)

Lễ khai giảng và trao học bổng cho sinh viên HV Nông Nghiệp 2017-2018
Ngày 12/10/2017, Trường học viện Nông Nghiệp Việt Nam tổ chức khai giảng năm học mới và trao học bổng Tiêu Vĩnh Ngọc cho sinh viên Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam.

Tiêu Vĩnh Ngọc - Những chặng đường đã qua
Nhìn lại một chặng đường dài đã qua, từ khi bắt đầu công việc giúp đỡ hộ trợ cai nghiện cho những bệnh nhân nghiện ma túy đầu tiên cuối năm 2005 đến nay đã hơn 10 năm Anh miệt mài dốc toàn tâm toàn lực vào cái nghề có một không hai này, nghề cai nghiện ma túy.

Cơ sở Tiêu Vĩnh Ngọc Đồng Nai phát quà trung thu cho các cháu thiếu nhi Trảng Bom- Đồng Nai
Hòa Trong không khí chào đón tết thiếu nhi năm 2017, cùng với nhiều hoạt động thiện nguyện khác cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc chi nhánh Trảng Bom đồng nai,

THOÁT KHỎI CÁI CHẾT TRẮNG NHỜ LƯƠNG Y TIÊU VĨNH NGỌC
Anh Tiêu Vĩnh Ngọc cho rằng sự may mắn của anh khi cứu được 4 người em ruột thoát khỏi cạm bẫy của ma túy là một phần thưởng “trời cho”.

Xây dựng cơ sở cai nghiện thân thiện với môi trường Xanh - Sạch - Đẹp
Được biết đến là một trong những trung tâm cai nghiện lớn nhất trên cả nước, hiện nay, Tiêu Vĩnh Ngọc đã mở gần 30 cơ sở, suốt từ Bắc chí Nam và cai được cho hơn 70.000 người bằng bài thuốc do cơ duyên mà anh có!

Xuất hiện thêm lời thách đấu “200 triệu” gửi tới Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt
GiadinhNet – Trong khi dư luận đang ồn ào vụ Flores thách đấu Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt thì ngày 19/7 tiếp tục xuất hiện thêm một lời thách đấu mới gửi võ sư này với giá 200 triệu đồng.

HỆ THỐNG CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY TIÊU VĨNH NGỌC
Chào mừng kỷ niệm 55 năm truyền thống lực lượng Cảnh Sát Nhân Dân (20/7/1962 - 20/7/2017)

Trung tâm cai nghiện tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc: Nơi hạnh phúc sẻ chia
Với sự quyết tâm cứu các em khỏi tay “tử thần” đã đưa anh Tiêu Vĩnh Ngọc đến với cơ duyên mà anh cho đó là cái nghiệp trời định để cứu giúp những gia đình có người thân dính vào ma túy.

Phật tử Tiêu Vĩnh Ngọc – Mang tâm Phật cứu giúp những con người lầm lỡ
Ma túy- nàng tiên nâu là nỗi ám ảnh với biết bao nhiêu gia đình, bao nhiêu mái ấm. Hàng nghìn gia đình tan vỡ, hàng triệu người phải lầm than khi đâm mình vào cái chết trắng, thấu hiểu nỗi thống khổ đó, thương xót cho những sinh linh đang lầm than kia, có một lương y- Phật tử đang ngày ngày dang tay cứu giúp những mảnh đời bất hạnh.

Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyên và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc – Nha TrangCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc – Trảng Bom – Đồng Nai Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc chi nhánh TP Biên Hòa – Đồng Nai Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc - Nghệ An - Nghi Lộc​Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Tây NguyênCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc Tân kỳ – Nghệ AnCơ sở cai nghiện ma túy Tiêu Vĩnh Ngọc Diễn Châu – Nghệ AnCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Thanh HóaCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc– Hà Nội Chi nhánh Quốc Oai​Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Cơ sở Bắc GiangCơ sở cai Nghiện tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Sơn LaCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Điện Biên