Đang tải... Vui lòng chờ...

Tiêu Vĩnh Ngọc Thái Bình khắc tinh của ma túy.

Nhắc đến cai  nghiện ma túy, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến bài thuốc cai nghiện ma túy bằng thảo dược của lương y Tiêu Vĩnh Ngọc. Đây là một trong những bài  thuốc cai nghiện ma túy, đã giúp cho hàng vạn người nghiện từ bỏ được con đường nghiện ngập, hoàn lương trở về  với cuộc sống đời thường. Với hơn 20 cơ sở cai nghiện nằm trong hệ thống cai nghiện tư nhân mang tên tiêu Vĩnh Ngọc, chi nhánh tại Thành Phố Thái Bình đóng góp  một phần quan trọng trong việc giúp đỡ hỗ trợ người nghiện ma túy, cai thành công cho hàng trăm con người mỗi năm.

 

Chi nhánh Tiêu Vĩnh Ngọc Thái Bình nằm tại Tổ 19 P.Hoàng Diệu – TP.Thái Bình, do anh Nguyễn Việt Hùng là chủ cơ sở. Với phương châm hoạt động “giúp người nghiện như giúp chính mình” cơ sở ngày một tạo thêm niềm tin cho những người bệnh đến đây cai. Nhiều gia đình sau khi đưa con em đến cai tại đây, khi trở về họ đã bước qua được mặc cảm của quá khứ, cùng với sự động viên của anh em ở cơ sở, họ đã tự tin làm lại cuộc đời, sửa chữa dần những lỗi lầm trước đây, trở thành những người có ích cho cộng đồng xã hội. Chính những tấm gương ấy là điểm tự để họ giới thiệu cho những người bạn nghiện khác cố gắng đi cai, để làm lại cuộc đời.

Bản thân anh Hùng chủ cơ sở cũng là một tấm gương sáng để mọi người học hỏi và noi theo. Vốn dĩ  trước khi chưa vướng vào con đường nghiện ngập, anh từng là một giáo viên với nhiều năm liền đứng trên bục giảng, cũng chỉ vì một phút mềm lòng, cả nể, nghe theo lời xúi giục của bạn bè mà anh trở thành một người nghiện ma túy. Chính thế mà ma túy đã đẩy anh vào con đường cùng cực, mất hết công danh sự nghiệp, gia đình tưởng như tan vỡ. Trong lúc tuyệt vọng ấy may mắn thay anh đã gặp được cứu tinh của đời mình, sau khi đi cai nghiện bằng bài thuốc của lương y Tiêu Vĩnh Ngọc, anh nhận ra rằng; đây chính là mối lương duyên của anh với Thầy Ngọc. Sau ba năm làm việc và hỗ trợ cùng Thầy Ngọc, anh tích cực học hỏi, giúp đỡ và hỗ trợ cho rất nhiều lượt bệnh nhân đến cai tại cơ sở do anh Ngọc mở ra. Anh đã  ngày thêm vững tin để trở lại là chính mình, nhưng hơn ai hết anh thấy một việc còn hữu ích mà anh có thể làm được, là tiếp bước thầy Ngọc  hỗ trợ giúp đỡ cho những người cùng cảnh với mình có thể từ bỏ được ma túy, chính vì lẽ đó nên anh quyết tâm mở chi nhánh tại chính mảnh đất Thái Bình quê hương anh.

Hơn 4 năm đi vào hoạt động cơ sở ngày càng làm tốt hơn công việc cai nghiện ma túy cho những người mắc nghiện. Họ đến với anh như đến với một người anh trong gia đình có trái tim đôn hậu, một người có ý chí sắt đá là bỏ ma túy, làm lại cuộc đời, bằng bài thuốc cai nghiện ma túy của thầy Ngọc. Mỗi một người cai thành công tại đây khi trở lại với cuộc sống, hòa đồng với xã hội, hữu ích với gia đình, anh Hùng cảm thấy rất vui và tự hào mỗi khi thấy được nụ cười hạnh phúc của những gia đình có người cai thành công. Đây cũng chính là động lực rất lớn để anh thêm quyết tâm gắn bó và làm tốt công việc mà thầy Ngọc đang âm thầm gây dựng.

Cơ sở Thái Bình luôn lấy người bệnh là trung tâm, mọi sự quan tâm, động viên hỗ trợ cũng như chăm sóc về mặt thể chất luôn được chú trọng. Ngoài việc uống thuốc cai, thì mỗi bữa ăn, đến giấc ngủ của người bệnh luôn được những người có trách nhiện tại cơ sở nâng niu và chăm sóc ân cần. đến nay đã có hàng trăm lượt người cai nghiện cai tại cơ sở mỗi năm. Mỗi một người sau quá trình cai tại cơ sở, sau khi cai thành công cơ sở luôn sát sao động viên khi họ đã về với gia đình và cộng đồng, đây cũng chính là cách khích lệ những người sau cai luôn có ý chí cố gắng để giữ mình. Trong thời gian tới đây cơ sở sẽ còn được nâng cấp mở rộng để đáp ứng những điều kiện sinh hoạt tốt nhất cho người bệnh.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ, cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc chi nhánh Thái Bình, địa chỉ Tổ 19 P.Hoàng Diệu – TP.Thái Bình, số điện thoại 0936.516.230. gặp anh Hùng chủ chi nhánh.

In văn bản

Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyên và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc – Nha TrangCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc – Trảng Bom – Đồng Nai Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc chi nhánh TP Biên Hòa – Đồng Nai Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc - Nghệ An - Nghi Lộc​Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Tây NguyênCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc Tân kỳ – Nghệ AnCơ sở cai nghiện ma túy Tiêu Vĩnh Ngọc Diễn Châu – Nghệ AnCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Thanh HóaCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc– Hà Nội Chi nhánh Quốc Oai​Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Cơ sở Bắc GiangCơ sở cai Nghiện tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Sơn LaCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Điện Biên