Đang tải... Vui lòng chờ...
Tin mới
Doanh nhân Tiêu Vĩnh Ngọc tài trợ xây nhà tình thương

Sự kiện Doanh nhân Tiêu Vĩnh Ngọc tài trợ xây nhà tình thương sẽ được phát sóng trong chương trình "Dấu Ấn Tình Người" trên kênh VTV9 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Phóng sự Cơ sở cai nghiện Tiêu Vĩnh Ngọc Nha Trang

Đ/C: Xóm Trà Dâng – Thôn Tân Xương – Xã Suối Cát – Huyện Cam Lâm – Khánh Hòa Liên hệ: 0902.103.608 – 0166. 998.71.87

Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện TVN Thanh Hóa

Chi nhánh Tiêu Vĩnh Ngọc Thanh Hóa Địa chỉ: 235 Trung Sơn – An Hoạch – TP Thanh Hóa Liên Hệ: Anh Phương 0974.666.663

Giới thiệu về Tiêu Vĩnh Ngọc

Tôi tên là Tiêu Vinh Ngọc, sinh năm 1966 tại Cẩm Phả- Quảng Ninh- là con thứ năm trong một gia đình có 9 anh chị em và là anh cả của 4 em trai dưới tôi. Do hoàn cảnh gia đình đông con cái và kinh tế khó khăn nên chúng tôi không có điều kiện học hành. Bố mẹ tôi quyết định di cư vào miền nam từ những năm 80 của thế ký trước.

Phương pháp cai nghiện

Phương pháp cai nghiện. Như đã nói ở trên, ban đầu người bệnh tự đưa ra quyết định uống thuốc khi nào, đó chỉ là biểu hiện bước đầu nằm trong hệ thống quy chuẩn mà sau nhiều năm, tôi đã áp dụng phương pháp này một cách rộng rãi.

Gặp mặt chủ tịch nước Trương Tấn Sang nhân dịp đầu xuân mới

Ngày 5/2/2015 tại phủ chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có buổi gặp mặt thân mật với hơn 50 doanh nhân đại diện cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam.

Góc khuất cuộc đời người tìm ra phương thuốc cai nghiện Tiêu Vĩnh Ngọc

(PLO) – Gia đình từng chứa gái mại dâm, các em nghiện ngập, Tiêu Vĩnh Ngọc nung nấu cứu em thoát khỏi ma tuý và trở thành người nắm giữ phương thuốc cai nghiện gây nhiều xôn xao trong dư luận thời gian qua. Cách TP Hồ Chí Minh hơn 70 km, Trung tâm cai nghiện tự nguyện (TTCNTN) Tiêu Vĩnh Ngọc tọa lạc trong một ấp nhỏ bình yên tại Thuận Hòa, Sông Thao (huyện Trảng Bom – Đồng Nai).

Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Đồng Nai .
Chi nhánh Tiêu Vĩnh Ngọc Đồng Nai Địa chỉ: Ấp Thuận Hòa- Xã Sông Thao- Huyện Trảng Bom- Đồng Nai Điện thoại: 0902103608.Hoặc 0919.990.868

Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyên và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc – Nha Trang
Địa chỉ Xóm Trà Dâng – Thôn Tân Xương – Xã Suối Cát – Huyện Cam Lâm – Khánh Hòa Liên hệ 0902 103 608 – 0166. 998.71.87

Phóng sự Cơ sở cai nghiện Tiêu Vĩnh Ngọc Nha Trang

Đ/C: Xóm Trà Dâng – Thôn Tân Xương – Xã Suối Cát – Huyện Cam Lâm – Khánh Hòa Liên hệ: 0902.103.608 – 0166. 998.71.87

Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện TVN Thanh Hóa

Chi nhánh Tiêu Vĩnh Ngọc Thanh Hóa Địa chỉ: 235 Trung Sơn – An Hoạch – TP Thanh Hóa Liên Hệ: Anh Phương 0974.666.663

Tiêu Đức Thắng - Bụt chùa nhà mới thiêng

Tiêu Đức Thắng, sinh năm 1975 em trai thứ chín (út) của anh Tiêu Vĩnh Ngọc, một trong bốn người em nghiện nặng được anh Tiêu Vĩnh Ngọc cứu thoát khỏi vòng xoáy ngập ngụa của ma túy.

Trái ngọt chín muộn

Bắt đầu làm lại cuộc đời từ hai bàn tay trắng, sau muôn vàn những khó khăn tưởng chừng không thể gắng gượng được nữa, thì những thành công có được như ngày hôm nay cũng đủ để thấy ý chí, bản lĩnh, cũng như tài năng, đặc biệt là nghị lực vực dậy tương lai tưởng như đã chết của anh lớn tới mức nào. Người đặc biệt mà chúng tôi muốn nhắc đến là anh Nguyễn Thành Long hiện là giám đốc công ty TNHH Xây dựng và thương mại Minh Long Điện Biên.

Thư cảm ơn của bác Nguyễn Văn Dũng

Kính gửi : Thầy thuốc Tiêu Vĩnh Ngọc, người đã bào chế thành công “thần dược” cai nghiện mang tên mình. Ông bà Nguyễn Duy Bảo, Nguyễn Thị Tuyết, chủ cơ sở cai nghiện Tự nguyện và Nhân đạo xã An Bình, Thuận Thành, Bắc Ninh.

Tiêu Vĩnh Ngọc – Con đường từ nghiện ma túy đến nghiện từ thiện, khuyến học

Có lẽ chỉ vì một cơ duyên nào đó mà chỉ sau vài lần gặp gỡ, tôi và Ngọc đã trở nên thân thiết. Dù hơn Ngọc 15 tuổi nhưng khi biết và hiểu về Ngọc, tôi thực sự cảm nhận được từ Ngọc – một lương y vừa giỏi nghề, vừa có tâm.

Trường THCS Cẩm Thành ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 8/11/2012, Trường THCS Cẩm Thành tổ chức trao tiền hỗ trợ cho 2 em Nguyễn Trọng Đức, học sinh lớp 6 và Nguyễn Ngọc Hải, học sinh lớp 8, mồ côi cha, mẹ mắc bệnh hiểm nghèo. Hiện nay gia đình 2 em phải ở nhờ nhà ông bà ngoại tại Khu Tân lập 3 – Phường Cẩm Thuỷ.

Tiêu Vĩnh Ngọc - Gã giang hồ nhân văn

Ở cái tuổi 50, phần lớn những người đàn ông khác đã yên bề gia thất, ổn định cuộc sống, đi qua giai đoạn cống hiến và bắt đầu hưởng thụ những thành quả cuộc đời, vậy nhưng, anh Tiêu Vĩnh Ngọc, giám đốc Hệ thống cơ sở Cai nghiện Tự nguyện và Nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc vẫn một mình lẻ bóng, một mình rong ruổi khắp từ bắc chí nam để thực hiện những ý tưởng về phương pháp cai nghiện của mình, âm thầm giúp đỡ những mảnh đời lầm đường lạc lối tìm lại chính mình, làm lại cuộc đời.

Tiêu Vĩnh Ngọc và hành trình đánh bại “Cái chết trắng”

Tận mắt chứng kiến các em mình lên cơn vật thèm thuốc, sự thèm khát đến điên dại mà lòng anh đau như cắt. Sau nhiều lần đưa các em đi cai nghiện không thành, anh còn nhận được lời khuyên từ bố: “có chết cũng không quên được ma túy”.

Doanh nhân Tiêu Vĩnh Ngọc tài trợ xây nhà tình thương

Sự kiện Doanh nhân Tiêu Vĩnh Ngọc tài trợ xây nhà tình thương sẽ được phát sóng trong chương trình "Dấu Ấn Tình Người" trên kênh VTV9 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Tiêu Vĩnh Ngọc Cẩm PhảtessssCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Thanh HóaCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc– Hà Nội Chi nhánh Quốc Oai​Tiêu Vĩnh Ngọc Điện BiênCơ sở cai nghiện ma túy Tiêu Vĩnh Ngọc Hà Nội Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc – Trảng Bom – Đồng Nai Cơ sở cai nghiện tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Tiền Giang Tiêu Vĩnh Ngọc chi nhánh Tây Nguyên Tiêu Vĩnh Ngọc chi nhánh hải Phòng Tiêu Vĩnh Ngọc chi nhánh Hà Nam Tiêu Vĩnh Ngọc chi nhánh Hòa Bình-Yên Thủy Tiêu Vĩnh Ngọc chi nhánh Diễn Châu- Nghệ An Tiêu Vĩnh Ngọc chi nhánh Bắc Ninh