Đang tải... Vui lòng chờ...
Tin mới
Cai nghiện bằng bài thuốc dân tộc hữu hiệu

Theo một người bạn rủ lên Đồng Nai tìm hiểu Trung tâm cai nghiện tự nguyện và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc (TT cai nghiện) dự tính đưa người quen vào đây cai nghiện. Bước vào TT cai nghiện nếu không biết trước chúng tôi cứ nghĩ mình đã vào khu giải trí câu cá. Bởi lẽ phong cảnh thật tĩnh lặng giữa TT cai nghiện là hồ cá lớn xung quanh là từng nhóm người đang ngồi thư giãn trong không khí mát mẻ …

Trung tâm Tiêu Vĩnh Ngọc-Nha Trang phát quà trung thu cho các cháu

Trung tâm Tiêu Vĩnh Ngọc-Nha Trang phát quà trung thu cho các cháu.

Vui tết trung thu tại trung tâm Trảng Bom, Đồng Nai

Trung tâm cai nghiện Tiêu Vĩnh Ngọc tại Trảng Bom , Đồng Nai phát lồng đèn cho các cháu vui tết trung thu.

Giới thiệu về Tiêu Vĩnh Ngọc

Tôi tên là Tiêu Vinh Ngọc, sinh năm 1966 tại Cẩm Phả- Quảng Ninh- là con thứ năm trong một gia đình có 9 anh chị em và là anh cả của 4 em trai dưới tôi. Do hoàn cảnh gia đình đông con cái và kinh tế khó khăn nên chúng tôi không có điều kiện học hành. Bố mẹ tôi quyết định di cư vào miền nam từ những năm 80 của thế ký trước.

Phương pháp cai nghiện

Phương pháp cai nghiện. Như đã nói ở trên, ban đầu người bệnh tự đưa ra quyết định uống thuốc khi nào, đó chỉ là biểu hiện bước đầu nằm trong hệ thống quy chuẩn mà sau nhiều năm, tôi đã áp dụng phương pháp này một cách rộng rãi.

Cai nghiện bằng bài thuốc dân tộc hữu hiệu

Theo một người bạn rủ lên Đồng Nai tìm hiểu Trung tâm cai nghiện tự nguyện và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc (TT cai nghiện) dự tính đưa người quen vào đây cai nghiện. Bước vào TT cai nghiện nếu không biết trước chúng tôi cứ nghĩ mình đã vào khu giải trí câu cá. Bởi lẽ phong cảnh thật tĩnh lặng giữa TT cai nghiện là hồ cá lớn xung quanh là từng nhóm người đang ngồi thư giãn trong không khí mát mẻ …

Vui tết trung thu tại trung tâm Trảng Bom, Đồng Nai

Trung tâm cai nghiện Tiêu Vĩnh Ngọc tại Trảng Bom , Đồng Nai phát lồng đèn cho các cháu vui tết trung thu.

Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Đồng Nai .
Chi nhánh Tiêu Vĩnh Ngọc Đồng Nai Địa chỉ: Ấp Thuận Hòa- Xã Sông Thao- Huyện Trảng Bom- Đồng Nai

Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyên và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc – Nha Trang
Địa chỉ Xóm Trà Dâng – Thôn Tân Xương – Xã Suối Cát – Huyện Cam Lâm – Khánh Hòa Liên hệ 0902 103 608

Tiêu Vĩnh Ngọc và phương pháp cai nghiện ma túy

Tọa đàm HTV9 Tiêu Vĩnh Ngọc và phương pháp cai nghiện ma túy

Phóng sự Cơ sở cai nghiện Tiêu Vĩnh Ngọc Nha Trang

Đ/C: Xóm Trà Dâng – Thôn Tân Xương – Xã Suối Cát – Huyện Cam Lâm – Khánh Hòa Liên hệ: 0902.103.608 – 0166. 998.71.87

Tiêu Đức Thắng - Bụt chùa nhà mới thiêng

Tiêu Đức Thắng, sinh năm 1975 em trai thứ chín (út) của anh Tiêu Vĩnh Ngọc, một trong bốn người em nghiện nặng được anh Tiêu Vĩnh Ngọc cứu thoát khỏi vòng xoáy ngập ngụa của ma túy.

Trái ngọt chín muộn

Bắt đầu làm lại cuộc đời từ hai bàn tay trắng, sau muôn vàn những khó khăn tưởng chừng không thể gắng gượng được nữa, thì những thành công có được như ngày hôm nay cũng đủ để thấy ý chí, bản lĩnh, cũng như tài năng, đặc biệt là nghị lực vực dậy tương lai tưởng như đã chết của anh lớn tới mức nào. Người đặc biệt mà chúng tôi muốn nhắc đến là anh Nguyễn Thành Long hiện là giám đốc công ty TNHH Xây dựng và thương mại Minh Long Điện Biên.

Thư cảm ơn của bác Nguyễn Văn Dũng

Kính gửi : Thầy thuốc Tiêu Vĩnh Ngọc, người đã bào chế thành công “thần dược” cai nghiện mang tên mình. Ông bà Nguyễn Duy Bảo, Nguyễn Thị Tuyết, chủ cơ sở cai nghiện Tự nguyện và Nhân đạo xã An Bình, Thuận Thành, Bắc Ninh.

Quỹ khuyến học Tiêu Vĩnh Ngọc "Nối nhịp cầu ước mơ"

Xuất hiện trong những chương trình từ thiện như “Chắp cánh ước mơ - Vượt sông hồ tìm chữ”; “Trái tim cho em”; “Những trái tim không tật nguyền”; “Kết nối trái tim”,“Hướng ra biển đảo”; “Hành trình tri ân đồng đội”… cái tên quỹ “khuyến học Tiêu Vĩnh Ngọc” đã trở nên quen thuộc với cộng đồng xã hội. Không phải bởi số tiền đóng góp nhiều hay ít mà chính là cái Tâm đối với cộng đồng của mạnh thường quân - lương y Tiêu Vĩnh Ngọc.

Tiêu Vĩnh Ngọc – Con đường từ nghiện ma túy đến nghiện từ thiện, khuyến học

Có lẽ chỉ vì một cơ duyên nào đó mà chỉ sau vài lần gặp gỡ, tôi và Ngọc đã trở nên thân thiết. Dù hơn Ngọc 15 tuổi nhưng khi biết và hiểu về Ngọc, tôi thực sự cảm nhận được từ Ngọc – một lương y vừa giỏi nghề, vừa có tâm.

Tiêu Vĩnh Ngọc - Gã giang hồ nhân văn

Ở cái tuổi 50, phần lớn những người đàn ông khác đã yên bề gia thất, ổn định cuộc sống, đi qua giai đoạn cống hiến và bắt đầu hưởng thụ những thành quả cuộc đời, vậy nhưng, anh Tiêu Vĩnh Ngọc, giám đốc Hệ thống cơ sở Cai nghiện Tự nguyện và Nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc vẫn một mình lẻ bóng, một mình rong ruổi khắp từ bắc chí nam để thực hiện những ý tưởng về phương pháp cai nghiện của mình, âm thầm giúp đỡ những mảnh đời lầm đường lạc lối tìm lại chính mình, làm lại cuộc đời.

Tiêu Vĩnh Ngọc và hành trình đánh bại “Cái chết trắng”

Tận mắt chứng kiến các em mình lên cơn vật thèm thuốc, sự thèm khát đến điên dại mà lòng anh đau như cắt. Sau nhiều lần đưa các em đi cai nghiện không thành, anh còn nhận được lời khuyên từ bố: “có chết cũng không quên được ma túy”.

Hệ thống cơ sở cai nghiện ma túy Tiêu Vĩnh Ngọc

Vào lúc 18h30 ngày 18-09-2015 phát sóng về hệ thống cơ sở cai nghiện ma tuý Tiêu Vĩnh Ngọc. Chương trình được phát lại vào ngày 20-09-2015 cũng vào 18h30.

Tiêu Vĩnh Ngọc - Doanh nhân vì cộng đồng

Tiêu Vĩnh Ngọc - Doanh nhân vì cộng đồng. Phát sóng lúc 16h10' ngày 27.08.2015 trên HTV9 phát lại vào 7h10' thứ 2 ngày 31.08.2015

Tiêu Vĩnh Ngọc Cẩm PhảtessssCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Thanh HóaCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc– Hà Nội Chi nhánh Quốc Oai​Tiêu Vĩnh Ngọc Điện BiênCơ sở cai nghiện ma túy Tiêu Vĩnh Ngọc Hà Nội Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc – Trảng Bom – Đồng Nai  Tiêu Vĩnh Ngọc chi nhánh Tây Nguyên Tiêu Vĩnh Ngọc chi nhánh hải Phòng Tiêu Vĩnh Ngọc chi nhánh Hà Nam Tiêu Vĩnh Ngọc chi nhánh Hòa Bình-Yên Thủy Tiêu Vĩnh Ngọc chi nhánh Diễn Châu- Nghệ An Tiêu Vĩnh Ngọc chi nhánh Bắc Ninh