Đang tải... Vui lòng chờ...

Danh mục tin tức

Từ một giảng viên đến một “thằng nghiện”, và từ “thằng nghiện” trở thành người giúp những “thằng nghiện” cai nghiện
(PLVN) - Trước cám dỗ của ma túy không chỉ riêng tôi mà hầu như tất cả những ai nghiện ma túy đều nghĩ rằng “đã nghiện là không thể bỏ được”, nếu phải lựa chọn giữa một bọc tiền và một cục ma túy, người nghiện họ sẽ chọn cục ma túy, giữa một cô gái đẹp và một liều ma túy để đỡ vật người nghiện sẽ chọn liều ma túy.

Tiêu Vĩnh Ngọc nhà lãnh đạo Tâm tài - Phóng sự thực hiện bởi HTV
"Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình" Đó là cảm nhận của tôi về anh, người đàn ông tuổi tứ tuần đã trải qua nhiều sóng gió cuộc đời. Anh bảo ai cũng chỉ có 1 cuộc đời, khi chết ta không mang theo được gì,

Tiêu Vĩnh Ngọc Thái Bình khắc tinh của ma túy.
Nhắc đến cai nghiện ma túy, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến bài thuốc cai nghiện ma túy bằng thảo dược của lương y Tiêu Vĩnh Ngọc. Đây là một trong những bài thuốc cai nghiện ma túy, đã giúp cho hàng vạn người nghiện từ bỏ được con đường nghiện ngập, hoàn lương trở về với cuộc sống đời thường.

Xây dựng cơ sở cai nghiện thân thiện với môi trường Xanh - Sạch - Đẹp
Được biết đến là một trong những trung tâm cai nghiện lớn nhất trên cả nước, hiện nay, Tiêu Vĩnh Ngọc đã mở gần 30 cơ sở, suốt từ Bắc chí Nam và cai được cho hơn 70.000 người bằng bài thuốc do cơ duyên mà anh có!

Xuất hiện thêm lời thách đấu “200 triệu” gửi tới Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt
GiadinhNet – Trong khi dư luận đang ồn ào vụ Flores thách đấu Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt thì ngày 19/7 tiếp tục xuất hiện thêm một lời thách đấu mới gửi võ sư này với giá 200 triệu đồng.

Cơ sở Cai nghiện ma túy tự nguyện và nhân đạo, chi nhánh Thái Bình
Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc, chi nhánh Thái Bình. Chủ cơ sở: Anh Nguyễn Mạnh Hùng; Điện thoại liên hệ: Anh Hùng 0936.516.230; Địa chỉ ở tổ dân phố số 19 phường Hoàng Diệu, thành phố Thái Bình.

Trung tâm Tiêu Vĩnh Ngọc-Nha Trang phát quà trung thu cho các cháu
Trung tâm Tiêu Vĩnh Ngọc-Nha Trang phát quà trung thu cho các cháu.

Người nghiện coi anh là “Thần y”
Từ một cơ sở cai nghiện ma túy chui đầu tiên, anh Ngọc đã nhân thành 20 cơ sở, từ Bắc vào Nam, cai cho hàng chục ngàn người, đạt tỉ lệ thành công gần 60%, được dân gian phong danh hiệu “Thần y”…

Chi nhánh Hà Nội Kỷ Niệm ngày 26/6
Ngày 26/06/2014 cơ sở Tiêu Vĩnh Ngọc – Gia Lâm – Hà Nội tưng bừng tổ chức chương trình kỷ niệm Ngày quốc gia phòng chống ma túy. Đây là hoạt động thường niên của cơ sở, Buổi gặp gỡ giao lưu là dịp để các bệnh nhân, đã từng điều trị tại đây ôn lại những kỷ niệm cũng như là lời nhắc nhở mình để đoạn tuyệt ma túy. Đến với buổi liên hoan còn có các lãnh đạo ban nghành địa phương TT Châu Quỳ – Gia Lâm. Được biết hàng năm cơ sở điều trị cho trên dưới 250 bệnh nhân và tỷ lệ tái nghiện ở mức rất thấp.

Trở lại bài báo: ‘Thần dược’ giúp cai nghiện ma túy (?)
Tiền phong Cuối tuần, số ra ngày 22/7/2007 đăng bài có tiêu đề trên, phản ánh việc anh Tiêu Vĩnh Ngọc, tạm trú tại phường (P) Cẩm Đông, thị xã Cẩm Phả, dùng “Thần dược”, cai nghiện (CN) ma túy (MT) đạt hiệu quả cao…

Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyên và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc – Nha TrangCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc – Trảng Bom – Đồng Nai Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc chi nhánh TP Biên Hòa – Đồng Nai Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc - Nghệ An - Nghi Lộc​Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Tây NguyênCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc Tân kỳ – Nghệ AnCơ sở cai nghiện ma túy Tiêu Vĩnh Ngọc Diễn Châu – Nghệ AnCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Thanh HóaCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc– Hà Nội Chi nhánh Quốc Oai​Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Cơ sở Bắc GiangCơ sở cai Nghiện tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Sơn LaCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Điện Biên