Đang tải... Vui lòng chờ...

Bài thuốc quý

Nội dung bài thuốc Từ bài thuốc mà tôi may mắn có được cùng với những kiến thức dày công nghiên cứu, tôi dám chắc chắn với các bạn rằng: Thuốc Nam của người Việt có nhiều công dụng hiệu quả thần kỳ.

Anh Tiêu Vĩnh Ngọc (Áo trắng) đang sơ chế thuốc cùng anh em tại trung tâm

 

Bài thuốc chữa nghiện ma túy của tôi được chiết xuất và chế biến một cách rất công phu và có chọn lọc tư những loại thảo mộc có sẵn trong tự nhiên. Trải qua một quá trình chế biến nhất định cộng với kết hợp một vài loại thảo mộc khác nữa giúp người nghiện vượt qua được cám dỗ của ma túy.

Dưới đây là phương pháp điều trị đặc biệt từ bài thuốc:

Mẫu chai đựng thuốc

  1. Thuốc chỉ uống một lần với liều lượng là 50ml/người.
  2. Người nghiện ma túy tự quyết định thời điểm uống thuốc – khi cơ thể họ cảm thấy cần uống thuốc.
  3. Sau khi uống thuốc, cơ thể người dần trở lại với trạng thái cân bằng.
  4. Qúa trình cắt cơn, phục hồi thể trạng trong 7 ngày. 

Những biểu hiện của quá trình cắt cơn

  1. Không vật vã, không có những biểu hiện bất thường như tự hành xác, sùi bọt mép hay nhiều biểu hiện khác xuất hiện ở các phương pháp cai nghiện khác.
  2. Đặc biệt Không có hiện tượng “dòi bò trong xương”.
  3. Ít đi ngoài hoặc nôn nao.

Đặc biệt: Đây là thuốc thảo mộc nên người điều trị không rơi vào trạng thái ngủ li bì như nhiều phương pháp cắt cơn khác. Ở phương pháp này, người nghiện hoàn toàn chủ động từ việc uống thuốc, và sau khi uống thuốc hoàn toàn tỉnh táo. Họ ít ngủ trong 3 ngày đầu và cơ thể mất dần đi sự lệ thuộc vào ma túy, người nghiện hoàn toàn tự chủ, ma túy không còn là nỗi ám ảnh của họ nữa.

In văn bản

Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyên và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc – Nha TrangCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc – Trảng Bom – Đồng Nai Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện và nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc chi nhánh TP Biên Hòa – Đồng Nai Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc - Nghệ An - Nghi Lộc​Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Tây NguyênCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện nhân đạo Tiêu Vĩnh Ngọc Tân kỳ – Nghệ AnCơ sở cai nghiện ma túy Tiêu Vĩnh Ngọc Diễn Châu – Nghệ AnCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Thanh HóaCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc– Hà Nội Chi nhánh Quốc Oai​Cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Cơ sở Bắc GiangCơ sở cai Nghiện tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Sơn LaCơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện Tiêu Vĩnh Ngọc – Điện Biên